Tập đoàn Lộc Trời tặng người nghèo 5 tấn gạo

SGGP
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tour xe đạp toàn quốc “Về nông thôn” tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24 năm 2019, Đội đua xe đạp của Tập đoàn Lộc Trời đã tặng 1 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho gia đình khó khăn ở quận 8, TPHCM. 

Song song với những chặng đua, đội xe đạp cũng gửi tặng 2 tấn gạo đến người già cô đơn, dân nghèo và 200 cặp sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thông qua Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và nuôi dưỡng người già neo đơn TP Long Xuyên, học sinh Trường Tiểu học Võ Trường Toản (TP Long Xuyên); tặng 1,5 tấn gạo và cặp sách cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Sóc Trăng và 0,5 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngưng cho vay ngoại tệ: Không ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp

Theo Thông tư 42/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 24/2015 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ ngày 1-10-2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đã dừng cho vay ngoại tệ trung và dài hạn. Đổi lại, các ngân hàng thương mại (NHTM) đưa nhiều công cụ tài chính giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế