Tập đoàn Lộc Trời tặng người nghèo 5 tấn gạo

SGGP
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tour xe đạp toàn quốc “Về nông thôn” tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24 năm 2019, Đội đua xe đạp của Tập đoàn Lộc Trời đã tặng 1 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho gia đình khó khăn ở quận 8, TPHCM. 

Song song với những chặng đua, đội xe đạp cũng gửi tặng 2 tấn gạo đến người già cô đơn, dân nghèo và 200 cặp sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thông qua Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và nuôi dưỡng người già neo đơn TP Long Xuyên, học sinh Trường Tiểu học Võ Trường Toản (TP Long Xuyên); tặng 1,5 tấn gạo và cặp sách cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Sóc Trăng và 0,5 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mê mẩn hoa hồng rộ nở ở làng hoa Nghĩa Hiệp

Mê mẩn hoa hồng rộ nở ở làng hoa Nghĩa Hiệp

Bất kỳ ai ngang qua làng hoa Nghĩa Hiệp (xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) cũng bị hút hồn bởi vẻ đẹp rực rỡ ngàn hoa khoe sắc, tỏa hương thơm ngát của hoa hồng.

Thị trường

Giá xăng tăng, giá dầu giảm

Bắt đầu từ 15 giờ ngày 15-11, theo yêu cầu của liên bộ Công thương – Tài chính, giá xăng E5 RON92 tăng 255 đồng/lít, tối đa 19.507 đồng/lít; xăng RON95-III tăng 351 đồng/lít, tối đa 20.796 đồng/lít; dầu diesel 0,05S giảm 94 đồng/lít, tối đa 15.963 đồng/lít; dầu hỏa giảm 169 đồng/lít, tối đa 14.968 đồng/lít; dầu mazut giảm 575 đồng/kg, không cao hơn 11.942 đồng/kg.

Địa ốc

Home Resort – xu thế mới của giới nhà giàu

Những năm trở lại đây, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng của tầng lớp trung thượng - lưu tại Việt Nam ngày càng nở rộ. Thay vì thuê phòng khách sạn hay các resort ven biển, nhiều gia đình chọn cho mình việc sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng bởi tính đa dạng về công năng dành cho chủ nhân: Vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê, đồng thời lại là những sản phẩm hấp dẫn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu thoái vốn có tạo sóng?

Hoạt động thoái vốn nhà nước được kỳ vọng sẽ sôi động hơn trong năm nay khi Chính phủ quyết tâm đẩy mạnh tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước (DNNN) gắn với đưa cổ phiếu lên giao dịch, niêm yết trên thị trường chứng khoán theo Nghị quyết 01/NQ-CP.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế