Tập đoàn Lộc Trời tặng người nghèo 5 tấn gạo

SGGP
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tour xe đạp toàn quốc “Về nông thôn” tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24 năm 2019, Đội đua xe đạp của Tập đoàn Lộc Trời đã tặng 1 tấn gạo Hạt Ngọc Trời cho gia đình khó khăn ở quận 8, TPHCM. 

Song song với những chặng đua, đội xe đạp cũng gửi tặng 2 tấn gạo đến người già cô đơn, dân nghèo và 200 cặp sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thông qua Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và nuôi dưỡng người già neo đơn TP Long Xuyên, học sinh Trường Tiểu học Võ Trường Toản (TP Long Xuyên); tặng 1,5 tấn gạo và cặp sách cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Sóc Trăng và 0,5 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất nông nghiệp hữu cơ đầu tư chi phí nhiều  nên giá thành cao khiến người tiêu dùng còn e ngại

Sản xuất nông nghiệp hữu cơ: Thiếu và yếu

Việt Nam là nước nông nghiệp giàu tiềm năng và lợi thế để phát triển nông nghiệp hữu cơ (NNHC) với nhiều vùng rừng núi tự nhiên, chủ yếu canh tác quảng canh, chưa bị ảnh hưởng của ô nhiễm hóa chất. Tuy nhiên, sản xuất NNHC chi phí còn cao, đồng thời nhận thức người tiêu dùng vẫn chưa cao nên khó có thể hướng tới nền NNHC bền vững.

Thị trường

TPHCM cam kết cung ứng đủ thịt heo dịp tết

Giá thịt heo hiện đang tăng nóng do thị trường điều tiết nhưng chắc chắn nguồn cung sẽ không bị thiếu hụt, có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân TPHCM từ nay đến Tết Canh Tý 2020.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Dịch vụ tài chính giúp cải thiện khả năng cạnh tranh của các chuỗi cung ứng tại Việt Nam

Tại Diễn đàn thường niên lần thứ 4 về tài trợ chuỗi cung ứng ở châu Á - Thái Bình Dương với nội dung “Phát triển thị trường tài trợ chuỗi cung ứng tại các nền kinh tế mới nổi như thế nào?” do Ngân hàng Nhà nước phối hợp Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) và Hội đồng Tư vấn Doanh nghiệp APEC (ABAC) tổ chức tại TPHCM ngày 11-11, nhiều ý kiến cho rằng, kim ngạch ngoại thương của Việt Nam đã tăng trong những năm gần đây, với các hiệp định thương mại tự do mở ra cơ hội thị trường mới cho các doanh nghiệp trong nước.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế