Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đồng hành cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”

SGGP
Tối 29-3-2022 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam đã tổ chức tổng kết cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” toàn quốc.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đồng hành cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”

Diễn ra theo hình thức video clip, cuộc thi đã ghi lại hình ảnh các bạn trẻ luyện tập 7 động tác cơ bản của bài tập “Vượt qua nỗi sợ nCoV” trên nền nhạc ca khúc “Việt Nam ơi - Đánh bay Covid-19”. Sau 3 tháng triển khai trên toàn quốc, cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” đã có hơn 5.300 bài dự thi gửi về, xác lập kỷ lục tại Việt Nam với bài tập thu hút số lượng người tham gia thực hiện video clip nhiều nhất. Bên cạnh Hội đồng Ban giám khảo chấm điểm, cuộc thi cũng thông qua vòng bình chọn trực tuyến với 164.032 người dùng tham gia bình chọn, tổng lượt truy cập website của cuộc thi đạt trên 400.000 lượt.

Nội dung của các video clip dự thi nhằm cổ vũ phong trào luyện tập thể dục - thể thao, sự chung tay của tuổi trẻ trong phòng, chống dịch, thể hiện thông điệp kêu gọi cộng đồng nâng cao sức khỏe trong giai đoạn dịch bệnh và phục hồi kinh tế - xã hội.

Trước đó, tại cuộc thi cấp tỉnh thành, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã đồng hành trong vai trò nhà tài trợ chính ở cấp tỉnh, thành tại TPHCM và Kiên Giang. Tổng giá trị tài trợ cho cuộc thi toàn quốc và tỉnh thành là 800 triệu đồng. 

Đặc biệt, bài tập thể dục “Vượt qua nỗi sợ nCoV” cũng đã được Hòa Bình phổ biến rộng rãi trong toàn Tập đoàn từ tháng 11-2021 và trở thành bài tập thể dục đầu giờ trước khi bắt đầu ngày làm việc mới của toàn thể CBCNV Hòa Bình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đồng bằng sông Cửu Long: Nông dân… chờ lũ

Những ngày này, nước lũ đang về ở các vùng đầu nguồn ĐBSCL. Đây cũng là thời điểm mà người dân An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An… cấp tập chuẩn bị các mô hình sản xuất để mưu sinh; đồng thời chủ động các giải pháp ứng phó nhằm tránh thiệt hại trong mùa mưa lũ… 

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />