Tàu đâm xe máy khiến 2 phụ nữ tử vong

SGGPO
Vào lúc 11 giờ 05 phút, ngày 21-3, tại Km 62+600 đường sắt Hà Nội - Hải Phòng đoạn qua phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến 2 người tử vong.

Tai nạn đường sắt xảy ra tại Hải Dương làm 2 phụ nữ tử vong

Tai nạn đường sắt xảy ra tại Hải Dương làm 2 phụ nữ tử vong

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, 2 người phụ nữ  điều khiển xe máy BKS 34B4-... từ đường nhánh đi ngang qua đường sắt. Cùng lúc đó, tàu LP3 chạy hướng Hà Nội - Hải Phòng đang chạy tới hất văng xe máy, cả 2 nạn nhân đã tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Các nạn nhân đã được xác định danh tính là chị Nguyễn Th.M.Kh., SN 1974 ở Quán Thánh , TP Hải Dương và chị Ph.Th.T., SN 1970 ở Thanh Xá , xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, TP Hải Dương.

Trước đó, vào lúc 16 giờ, ngày 13-3, chính tại đường ngang giao cắt này, tàu hỏa ký hiệu LP8 chạy hướng Hải Phòng - Hà Nội đã va chạm với xe ô tô 5 chỗ ngồi khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương.

Đoạn đường giao cắt này chỉ có biển báo hiệu, không có gác chắn.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...