Tàu đánh cá Việt Nam gặp nạn ở Biển Đông

Chiều 19-12, Lực lượng ứng cứu trên biển của hải quân Nhật Bản đã phát hiện tín hiệu cấp cứu từ một tàu bị nạn ở khu vực Biển Đông. đó là hai tàu đánh cá của Việt Nam, một tàu đã bị lật và một tàu mang số hiệu KG203-22TS.

Theo đề nghị của phía Việt Nam, Lực lượng ứng cứu trên biển của Hải quân Nhật Bản đã kịp thời cho máy bay trực thăng đến cung cấp lương thực cho các thủy thủ trên tàu bị nạn, đồng thời cử hai tàu đến khu vực tàu gặp nạn để ứng cứu khi có yêu cầu.

Đại sứ quán Việt Nam đã báo cáo Bộ Ngoại giao để phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Thủy sản và địa phương có tàu bị nạn có biện pháp cứu nạn, bảo vệ thuyền viên và tàu đánh cá nói trên.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…