Tech Offline trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

SGGPO
Hệ thống Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện Tech Offline cho các tín đồ công nghệ, người dùng yêu thích Galaxy Z mới có cơ hội trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại số 77 Trần Quang Khải (quận 1, TPHCM) trong không gian âm nhạc Acoustic gần gũi.

Sự kiện được diễn ra trong một không gian âm nhạc Acoustic thân tình, gần gũi

Sự kiện được diễn ra trong một không gian âm nhạc Acoustic thân tình, gần gũi

Tại sự kiện, người tham dự sẽ vừa thưởng thức âm nhạc Acoustic nhẹ nhàng, mộc mạc, vừa tận tay trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4; lắng nghe những chia sẻ, câu chuyện về hai siêu phẩm này từ những Tiktoker, Reviewer và nhà báo nổi tiếng trong một không gian thân tình, gần gũi.

Tech Offline trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ảnh 1 Đến thời điểm hiện tại, lượng người dùng đặt trước Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại Di Động Việt tăng cao, hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm
Không chỉ vậy, khi tham dự và đặt trước sản phẩm tại sự kiện, người dùng công nghệ sẽ có cơ hội sở hữu Galaxy Z Flip4 chỉ với 0 đồng, 1 suất mua Galaxy Z Flip4 chỉ với 10 triệu đồng, 1 suất mua Galaxy Z Fold4 chỉ với 20 triệu đồng, 2 phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng và 200 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.
Ngoài ra, người dùng sẽ được tặng thêm 1 triệu đồng, đưa mức giá của Galaxy Z Fold4 còn lần lượt là 39,99 triệu đồng và 43,99 triệu đồng cho 2 phiên bản 12GB-256GB và 12GB-512GB; Galaxy Z Flip4 lần lượt chỉ còn 22,99 triệu đồng và 24,99 triệu đồng cho phiên bản 8GB-128GB và 8GB-256GB.
Tech Offline trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ảnh 2
Đây là một sự kiện Tech Offline thú vị được Di Động Việt tổ chức, với sức hút từ siêu phẩm Z Fold4, Z Flip4 cùng dàn khách mời nổi tiếng, cơ hội sở hữu Z Flip4 với giá 0 đồng, bộ quà tặng trị giá 9,5 triệu đồng và những ưu đãi hấp dẫn khác khi đặt trước sản phẩm tại đây.
Đến thời điểm hiện tại, lượng người dùng đặt trước Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại Di Động Việt tăng cao, hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Trong đó Galaxy Z Fold4 chiếm 60%, Galaxy Z Flip4 chiếm 40%. Dự kiến sau khi mở bán số lượng đơn đặt hàng sẽ tiếp tục tăng lên 15 - 25%.

Phía Di Động Việt cho hay, vào 21 giờ ngày 25-8, hệ thống bán lẻ này sẽ mở bán sớm hai siêu phẩm Galaxy Z mới tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc, đồng thời tổ chức sự kiện mở bán tại cửa hàng 79 Đồng Khởi (quận 1, TPHCM).

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ

Base.vn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền Trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này, đồng thời thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…