TEKA Việt Nam tài trợ Giải bóng rổ truyền thống Cung Văn hóa lao động TPHCM

Chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27-3 và nhằm động viên phong trào tập luyện, đẩy mạnh việc phát triển phong trào bóng rổ trong thanh thiếu niên, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích bóng rổ, khuyến khích các bạn trẻ tham gia luyện tập môn thể thao này để rèn luyện thân thể.

Trên cơ sở đó giúp cho các vận động viên (VĐV) cọ sát và được học hỏi, giao lưu với nhau, Cung Văn hóa lao động TPHCM tổ chức Giải bóng rổ truyền thống Cung Văn hóa Lao động TPHCM tại số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Giải khai mạc vào lúc ngày 7-3-2015 và bế mạc giải ngày 21-3-2015. Giải lần này thu hút hơn 100 VĐV với 13 đội bóng rổ đến từ các Trung tâm TDTT, các trường d9ại học và các CLB đóng trên địa bàn TP. HCM tham gia. Giải được sự tài trợ của Công ty TNHH TEKA Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế