Thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố

SGGP
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, chiều 8-1, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan thăm, chúc Tết đồng chí Lê Thị Vân (thứ 3 từ phải sang)

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan thăm, chúc Tết đồng chí Lê Thị Vân (thứ 3 từ phải sang)

Đoàn đã đến thăm các đồng chí Trang Văn Quí (90 tuổi, ngụ quận 1), Đỗ Duy Liên (93 tuổi, ngụ quận 1) và Lê Thị Vân (79 tuổi, ngụ quận 3). Cả 3 đồng chí nguyên là Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Đồng chí Võ Văn Hoan bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí Võ Văn Hoan cũng chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND TPHCM và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

QUANG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: