Thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố

SGGP
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, chiều 8-1, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan thăm, chúc Tết đồng chí Lê Thị Vân (thứ 3 từ phải sang)

Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan thăm, chúc Tết đồng chí Lê Thị Vân (thứ 3 từ phải sang)

Đoàn đã đến thăm các đồng chí Trang Văn Quí (90 tuổi, ngụ quận 1), Đỗ Duy Liên (93 tuổi, ngụ quận 1) và Lê Thị Vân (79 tuổi, ngụ quận 3). Cả 3 đồng chí nguyên là Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Đồng chí Võ Văn Hoan bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí Võ Văn Hoan cũng chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND TPHCM và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

QUANG HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động

Sự việc Đồng Tâm rất nghiêm trọng, khẩn trương điều tra, truy tố để sớm xét xử nghiêm minh

Thủ tướng yêu cầu tăng cường hợp tác quốc tế với cảnh sát các nước trong công tác huấn luyện, đào tạo và trang thiết bị, phương tiện, nhất là về lĩnh vực phòng, chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn nhằm nâng cao trình độ tác chiến sẵn sàng chiến đấu của lực lượng CSCĐ...

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn