Thành công giai đoạn 1, Hòa Bình được giao tiếp giai đoạn 2 tòa nhà cao nhất Đà Nẵng

SGGP
Vừa qua đã diễn ra lễ cất nóc tòa nhà thứ nhất và khai trương căn hộ mẫu của dự án tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang cao nhất thành phố Đà Nẵng.

Thành công giai đoạn 1, Hòa Bình được giao tiếp giai đoạn 2 tòa nhà cao nhất Đà Nẵng

Dự án được thiết kế trên nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ, quy mô 2,2ha gồm 4 tòa nhà lệch nhau cùng hướng ra biển (3 tòa condotel và 1 hotel) cao từ 50 đến 57 tầng, với gần 2.000 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và penthouse, các thang máy tốc độ cao.

Đây là công trình do Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam làm chủ đầu tư.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là nhà thầu thi công phần hầm và thân tòa nhà. Một yếu tố đáng chú ý của nhà thầu Hòa Bình trong dự án này là thay đổi và nâng tầm tư duy về an toàn của công nhân Việt Nam, đặc biệt là môi trường làm việc trên các dự án cao tầng và siêu cao tầng; ghi kỉ lục về thời gian thi công an toàn với thành tích hơn 3 triệu giờ lao động an toàn, không xảy ra tai nạn.

Đây là dự án đầu tiên Hòa Bình hợp tác với PPC An Thịnh Việt Nam. Nhờ sự thành công của giai đoạn 1, Hòa Bình tiếp tục được chủ đầu tư giao xây dựng giai đoạn 2 là 3 tòa tháp còn lại của dự án tổ hợp này.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã nhấn mạnh: “Chủ đầu tư đã giao cho Hòa Bình tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của dự án có quy mô cao nhất thành phố Đà Nẵng. Đây là một cơ hội lớn để khẳng định trình độ năng lực của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, đồng thời chứng minh năng lực sẵn sàng hội nhập quốc tế của ngành xây dựng Việt Nam, qua đó giúp ngành xây dựng của chúng ta có đủ sức cạnh tranh trên thế giới, trở thành niềm tự hào và là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia. Đây cũng chính là hoài bão của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình chúng tôi”.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế