Thành Đoàn TPHCM sẽ giúp thanh niên người Hoa nâng cao cuộc sống

Chào mừng 32 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2007) và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, đại đoàn kết với dân tộc Hoa, Bí thư Thành Đoàn TPHCM Tất Thành Cang vừa trao tặng 60 phần quà cho thanh thiếu nhi người Hoa có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động chăm lo thường xuyên của Thành Đoàn TPHCM dành cho đồng bào các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn thành phố trong đó có đồng bào Hoa.

Bí thư Thành Đoàn cũng cho biết, trong thời gian tới, sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thanh thiếu nhi người Hoa nâng cao cuộc sống và tham gia các hoạt động của thanh niên TP.

TR.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một bác sĩ xin nghỉ việc, bồi thường gần 200 triệu đồng

Một bác sĩ xin nghỉ việc, bồi thường gần 200 triệu đồng

Ngày 23-11, UBND tỉnh Bình Định có văn bản gửi Sở Y tế, Sở Tài chính tỉnh này về việc bồi thường kinh phí đào tạo bác sĩ hệ chính quy thuộc diện hợp đồng theo địa chỉ sử dụng đối với anh Lưu Thế Nh. (28 tuổi, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn).

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án giải quyết ngập do triều cường ở TPHCM: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều

Chiều 24-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan quy trình vận hành và hệ thống scada các cống ngăn triều thuộc Dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), UBND TPHCM giao Sở Tư pháp có ý kiến về việc ban hành quy trình vận hành trước khi Sở NN-PTNT trình UBND TP phê duyệt quy trình vận hành tạm thời.

Quy hoạch

Tin buồn