Thành lập và phát sóng Trạm Radar 32

(SGGP).- Sáng 1-4, tại huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Sư đoàn Phòng không 367 (Quân chủng Phòng không - Không quân) đã tổ chức lễ thành lập và phát sóng Trạm Radar 32 - Côn Sơn.

Sau thời gian tổ chức xây dựng doanh trại, trận địa biên chế lực lượng, huấn luyện làm chủ vũ khí, trang bị kỹ thuật… Trạm Radar 32 được thành lập và phát sóng đúng ngày truyền thống của Sư đoàn Phòng không 367 (1-4-1953 – 1-4-2011).

Sự ra đời của Trạm Radar 32 góp phần nâng cao và vươn xa cánh sóng, tăng cường khả năng phát hiện, thông báo, quản lý các hoạt động trên không, tạo nên sức mạnh cho sư đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc bầu trời phía Nam của Tổ quốc.  

T.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gỡ khó cho cán bộ phường

Gỡ khó cho cán bộ phường

"Cán bộ làm việc ở phường rất áp lực, trong khi chế độ chính sách rất ít. Công tác ở phường cũng phải thi công chức, trong khi có người làm ở phường hết tuổi thanh xuân, không có chỗ để lên, rất khó trong phát triển”, bà Phạm Phương Thảo, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM chia sẻ tại diễn đàn "Chuyện ở phường".

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP