Thanh tra hệ thống Adora Center

SGGP
Liên quan đến việc nhiều người nhập viện sau khi dự 2 tiệc cưới tại Trung tâm Hội nghị và yến tiệc Adora Center (số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình), chiều 8-7, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TPHCM, cho biết đã ký quyết định thành lập đoàn thanh tra toàn bộ 9 điểm của Adora Center trong tuần này.

 Bà Lan khẳng định thông tin hơn 100 người ngộ độc là không có cơ sở. 

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Đình Nhân, Giám đốc Điều hành Adora Center, cũng đã có thư phản hồi về việc nhiều người nhập viện sau khi dự 2 tiệc cưới tại Adora Center. Đại diện Adora Center cáo lỗi tất cả khách hàng và những người thân không may bị ảnh hưởng từ sự việc này và xin nhận trách nhiệm.  

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.