Tháo dỡ lô 4 và lô 6 xư xá Thanh Đa

(SGGP).- UBND TPhcm chấp thuận cho UBND quận Bình Thạnh được thanh lý tháo dỡ lô 4 và lô 6 cư xá Thanh Đa (phường 27) để tránh nguy cơ sụp đổ, đảm bảo tính mạng, tài sản cho người dân; đồng thời khẩn trương thực hiện dự án xây dựng chung cư tại lô 4, lô 6 cư xá Thanh Đa và 6 lô còn lại của cư xá này. TP lưu ý, việc tổ chức tháo dỡ phải đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của người dân.

HẠNH LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM hoàn thiện quy hoạch kiến trúc đô thị

TPHCM hoàn thiện quy hoạch kiến trúc đô thị

TPHCM hiện chưa có Chương trình Phát triển đô thị đến năm 2025 để làm cơ sở phân loại đô thị theo Nghị quyết 1210/2016/UBTVQH13. Nguyên do, Chương trình Phát triển đô thị TPHCM chủ yếu dựa trên Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025, nhưng Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung này đang được rà soát, điều chỉnh. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.