Tháo dỡ lô 4 và lô 6 xư xá Thanh Đa

(SGGP).- UBND TPhcm chấp thuận cho UBND quận Bình Thạnh được thanh lý tháo dỡ lô 4 và lô 6 cư xá Thanh Đa (phường 27) để tránh nguy cơ sụp đổ, đảm bảo tính mạng, tài sản cho người dân; đồng thời khẩn trương thực hiện dự án xây dựng chung cư tại lô 4, lô 6 cư xá Thanh Đa và 6 lô còn lại của cư xá này. TP lưu ý, việc tổ chức tháo dỡ phải đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của người dân.

HẠNH LÊ

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Sóc Trăng có thêm 18 sản phẩm OCOP

Tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức lễ công bố kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) đợt 1-2022.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.
" />