Thay lời muốn nói tháng 1-2016 với chủ đề “Hẹn hò”

(SGGPO).- Đến hẹn lại lên, chương trình Thay lời muốn nói tháng 1-2016 trở lại với phiên bản Hẹn yêu đặc biệt, dành cho những ai đang cô đơn mong muốn tìm kiếm một nửa của mình.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. (Ảnh: May Q cung cấp)

Lần đầu tiên, Thay lời muốn nói ‘mở hàng’ năm mới không bằng một chủ đề Xuân, thay vào đó là Hẹn hò - chủ đề dành cho những ai đang ôm ấp một bóng hình thương mến nhưng chưa dám tỏ bày, chưa có cơ hội nói lên tiếng lòng mình. Đây cũng chính là ước mong của Thay lời muốn nói đầu năm mới, được làm cầu nối cho các khán giả của mình sớm ‘nên đôi thành cặp’.

Khánh Thi - Phan Hiển. (Ảnh: May Q cung cấp)

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương, Hoài Phương, Minh Thư, Thanh Ngọc, Võ Hạ Trâm, Nguyễn Hồng Ân, Isaac, Ái Phương, Miu Lê,  Khánh Thi – Phan Hiển, nhóm Saigon Ladies… với những tình khúc Còn tuổi nào cho em, Giấc mơ mùa thu, Lẻ loi, Anh, Ước mơ trong đời, Trái tim bên lề, Chợt yêu, Cơn gió lạ, Trót yêu, Bài ngợi ca tình yêu, I will survive, I will folow him…

Hẹn hò hứa hẹn sẽ thật tưng bừng khi không chỉ là những cánh thư, chương trình còn ‘mở rộng’ hình thức ‘tỏ tình trực tiếp’ trên sóng truyền hình bằng cách gửi bình luận trên trang fanpage Thay lời muốn nói ngay lúc chương trình đang diễn ra.

Ca sĩ trẻ Isaac cùng dẫn chương trình Thay lời muốn nói tháng 1-2016. (Ảnh: May Q cung cấp)

Cùng với BTV Quỳnh Hương, Hẹn hò có sự tham gia dẫn chuyện của nam ca sĩ trẻ điển trai Isaac. Chương trình diễn ra lúc 20 giờ 30, thứ năm, 14-1 -2016 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9, kênh Youtube HTV Entertainment, hệ thống FPTPlay.

THÀNH SƠN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

30 năm sáng tác âm nhạc của Quốc Bảo với đêm nhạc Bình yên

Tối 15-5 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bình yên đánh dấu hành trình 30 sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của anh là Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini và dẫn chuyện là nhà báo Đông Quân.

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật