The Diamond City - “Viên kim cương” đắt giá khu vực phía Tây TPHCM

Vị trí đắc địa, nằm trong vùng bất động sản (BĐS) công nghiệp, liền kề các cụm công nghiệp lớn, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu giãn dân từ TPHCM về các vùng đô thị vệ tinh, The Diamond City hiện nay được ví như “viên kim cương” đắt giá khu vực phía Tây TPHCM.

The Diamond City chiếm vị trí “kim cương” hiếm có  tại mặt tiền Vành đai 4, trung tâm của TP tương lai

The Diamond City chiếm vị trí “kim cương” hiếm có tại mặt tiền Vành đai 4, trung tâm của TP tương lai

Vị trí “kim cương”

Tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 4 (DT 824, kết nối DT 830) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (giáp Bình Chánh và Hóc Môn), dự án The Diamond City chiếm vị trí “kim cương” hiếm có nằm trong vùng BĐS công nghiệp, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hút vốn FDI và thương mại, dịch vụ.

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu 13 KCN và 20 CCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu tỉnh về tiềm năng phát triển KT-XH cũng như nhu cầu nhà ở thực. Đáng chú ý, The Diamond City nằm liền kề các KCN, CCN lớn hàng đầu của tỉnh là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn,..

The Diamond City - 'Viên kim cương' đắt giá khu vực phía Tây TPHCM ảnh 1
The Diamond City với lợi thế nằm trong lõi BĐS công nghiệp – đáp ứng nhu cầu nhà ở, dịch vụ và giải trí của các chuyên gia, người lao động
Với ưu thế nằm trong lõi vùng BĐS công nghiệp và FDI - liền kề các CCN lớn nhất Long An với tổng diện tích gần 4.300 ha, nhu cầu nhà ở và dịch vụ của lực lượng chuyên gia và lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 - 70.000 thì có thể thấy tiềm năng của The Diamond City là vô cùng lớn.

Đáng chú ý, gần 1km mặt tiền tuyến Vành đai 4 - DT824 nơi The Diamond City tọa lạc, chính là nơi kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TPHCM là: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An. Ngoài tuyến Vành đai 4 kết nối vòng ngoài, còn Vành đai 3 kết nối vòng trong, tạo thành hệ thống kết nối thương mại liên đô thị, động lực tăng trưởng bền vững cho khu TPHCM – toàn vùng Đông Nam bộ.

Bài toán lợi ích kép 

Trong "Hội nghị chiến lược và ký kết đại lý phân phối sản phẩm năm 2022" được tổ chức gần đây, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã công bố chiến lược phát triển 4 dự án trong năm 2022, trong đó, có 3 dự án thuộc huyện Đức Hoà, Long An. Cụ thể, dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng, dự án CTH với 2.486 sản phẩm cao tầng và đặc biệt, dự án The Diamond City giai đoạn 1 có 589 sản phẩm thấp tầng đang trong giai đoạn triển khai. 

Với 12,3 ha, The Diamond City có 589 sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng, gồm shophouse Millennium, nền shophouse Millennium Plus, nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus và biệt thự độc quyền Legacy. Được đầu tư hơn 11.300 m2 theo mô hình bán compound, phong cách kiến trúc độc bản bán cổ điển châu Âu pha Địa Trung hải, The Diamond City hướng đến tiện ích “3 trong 1” - Live – Work – Play (sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City) dành cho cư dân. 

The Diamond City - 'Viên kim cương' đắt giá khu vực phía Tây TPHCM ảnh 2 Hồ bơi Bốn mùa Spring Pool –  thuộc tổ hợp thể thao Champion, một trong những tiện ích phục vụ cư dân trong dự án The Diamond City
Dự án đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đang trong giai đoạn giữ chỗ dành cho những khách hàng đầu tiên với những ưu đãi hấp dẫn về giá. Theo đại diện Tập đoàn BĐS Thắng Lợi - đơn vị hợp tác đầu tư phát triển dự án The Diamond City, thông qua những chính sách tối ưu dành cho nhà đầu tư F0 ở giai đoạn đầu, The Diamond City tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng an cư cũng như đầu tư sinh lợi.

Dự án Khu đô thị The Diamond City – Thành phố giao hoà
Vị trí: Mặt tiền Vành đai 4 – ĐT 824, Xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và Xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Website: www.thediamondcity.vn

AN HIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chìa khóa thành công cho nhà môi giới trong thị trường bất động sản thổ cư

Chìa khóa thành công cho nhà môi giới trong thị trường bất động sản thổ cư

Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ có nhiều khởi sắc và bứt phá trong quý 4-2022. Phân khúc đất thổ cư đang là một lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư và môi giới bởi tính thanh khoản tốt và khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, thách thức đối với những nhà môi giới đất thổ cư còn nhiều, đặc biệt là việc quản lý khách hàng, nguồn hàng.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Bắt đáy cuối phiên, VN-Index còn giảm gần 30 điểm

Thị trường chứng khoán phản ứng tiêu cực với động thái tăng lãi suất khiến nhóm cổ phiếu tài chính - ngân hàng đồng loạt giảm không phanh, VN-Index có thời điểm rơi về sát 1.160 điểm.

Nông nghiệp

Hà Tĩnh: Tắc đầu ra, chè bị ép giá

Nhiều hộ đội viên thuộc Tổng đội Thanh niên xung phong xây dựng vùng kinh tế mới Tây Sơn (Tổng đội TNXP Tây Sơn) ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đang “kêu trời” khi cây chè tiêu thụ rất khó khăn.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />