Thế giới nghệ sĩ

Nội bộ nhà Tom Cruise xào xáo
Chỉ hai tháng sau đám cưới đình đám được bình chọn là khoảnh khắc lãng mạn nhất năm 2006, nội bộ gia đình nhà Tom đã bắt đầu lùm xùm cãi vã.

Mọi chuyện nghe đâu bắt đầu từ tính gia trưởng của đức ông chồng lắm tài nhiều tật. Tom không chỉ giới hạn thời gian điện thoại của cô vợ Katie Holmes với bạn bè mà còn bắt nàng phải bỏ luôn niềm vui thú được hát karaoke.

Tom buộc Katie phải chuyển sang những thú vui khác như mua sắm hay đi cổ vũ mấy sự kiện thể thao. Áp đặt cả sở thích thế này thì Katie chịu hết xiết là phải!
L.C.L.

Cuộc hôn nhân của “thiên nga Úc” đến hồi kết
Chuyện nhà Tom đã thế, chuyện nhà của cô vợ cũ Nicole Kidman cũng chẳng khá hơn. Sau vụ đức ông chồng Keith Urban léng phéng với một cô người mẫu nghiệp dư, tình trạng hôn nhân của bộ đôi này giờ “mong manh như sợi chỉ”, chỉ còn chờ ngày đưa đơn ra tòa mà thôi.

Mọi hy vọng hàn gắn coi như chấm dứt khi mà mới đây anh chồng Urban phải vào trại cai nghiện rượu còn cô vợ Nicole lại tình tứ, quấn quýt bên anh chàng “Jame Bond mới” Daniel Crag trên tạp chí W.
C.L.

Las Vegas sắp bặt tiếng... diva
Quả là một tin buồn cho thủ đô ánh sáng Las Vegas vì năm 2007 này sẽ là năm cuối cùng Diva người Canada Celine Dion biểu diễn tại đây, chính xác là tại nhà hát Caesars, theo một hợp đồng kéo dài 5 năm.

Bù lại, Celine cho biết trong năm cuối cùng này cô sẽ hát các ca khúc mới, diện trang phục mới… Các nhà tổ chức cho biết, đến nay đã có gần 2,5 tỷ khán giả tới Caesars thưởng thức giọng ca vàng này.
G.B.

“Nữ hoàng phim bi” Son Ye Jin thắng lớn đầu năm
Chính xác là Son Ye Jin vừa nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” của đài truyền hình SBS cho vai diễn trong phim Alone in love.
Bộ phim truyền hình duy nhất mà Son Ye Jin góp mặt trong năm 2006 này cũng là phim chiếm được nhiều giải nhất tại lễ trao giải của đài truyền hình SBS.

Sang năm 2007 này, Son Ye Jin sẽ tiếp tục góp mặt trong bộ phim truyền hình Agent Zero, dự kiến sẽ phát sóng trên SBS vào tháng 2 tới.
S.N.

Các tin, bài viết khác