Thế giới nghệ sĩ

  • Châu Kiệt Luân và Jeon Ji Hyun thành cặp

Tất nhiên chỉ là trên phim. Lần đầu tiên ông hoàng nhạc pop của Đài Loan và nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim Hoa cúc dại này sẽ góp mặt cùng nhau trong bộ phim mới của đạo diễn Lưu Đức Hoa. Ngoài sự xuất hiện của cặp đôi trên, bộ phim dự định còn có sự góp mặt của các diễn viên hàng đầu châu Á lẫn Hollywood và những nhà sản xuất không giấu tham vọng đưa bộ phim trên trở thành quả “bom tấn” trong năm nay.

L.C.L.

  • Cháy vé tour diễn của Take That

Sự tái hợp của nhóm nhạc này có thể được xem là thành công nhất trong năm qua khi mà album lẫn những tour diễn của họ luôn được fan hâm mộ đón nhận cuồng nhiệt. Bằng chứng mới nhất là 370.000 tấm vé cho tour lưu diễn tại Anh của cựu boyband này đã được các fan vét sạch trong vòng 3 giờ đồng hồ! Được biết tour diễn sẽ khởi đầu vào ngày 15-11 tới tại Birmingham và kết thúc tại Manchester trước lễ Giáng sinh.

C.L.

  • Beckham cự tuyệt chuyện đóng phim

Vậy là những đồn đoán của bàn dân thiên hạ về chuyện danh thủ đẹp trai này nhiều khả năng sẽ gia nhập bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhất là sau khi anh ký hợp đồng với một câu lạc bộ bóng đá của Mỹ, đã sai bét. Trong cuộc tiếp xúc với báo chí mới đây, chàng danh thủ cho biết chỉ khoái xuất hiện trong các clip quảng cáo ngắn hơn là trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Becks cho biết sẽ không tham gia vào giấc mơ điện ảnh mà người ta dựng sẵn chờ anh vào.

S.N.

  • Drew Barrymore muốn làm nhà văn lãng tử

Đó là khẳng định chắc nịch của kiều nữ Hollywood này trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Allure mới đây. Drew Barrymore cho biết khi đã mỏi gối chồn chân ở Hollywood cô sẽ lui về viết truyện tình lãng mạn. Có điều độc giả hâm mộ có lẽ phải chờ hơi lâu bởi cô nàng chỉ vừa bước qua tuổi 30 và các vai diễn vẫn đang xếp hàng chờ nàng gật đầu đồng ý.

G.B.

Các tin, bài viết khác