Công ty TNHH SX Càn Phát

Thế mạnh của ngành sản xuất khuôn mẫu

Cùng với ngành dệt may thì ngành giày da và nhựa được xem là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của quốc gia. Để thúc đẩy ngành giày da Việt Nam  phát triển nhanh hơn nữa thì vai trò của các DN sản xuất khuôn mẫu cho ngành này có một ý nghĩa hơn lúc nào hết.

Nằm trong định hướng chung của ngành Công ty TNHH SX Càn Phát – một DN hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung ứng sản phẩm phục vụ ngành giày da bước đầu đã khẳng định được vị trí vai trò của mình trong sự phát triển chung đó.

Tiền thân là Cơ sở Càn Phát đi vào họat động từ năm 1995, đến tháng 10 năm 1997 Công ty TNHH SX Càn Phát ra đời họat động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất các loại khuôn dao dập ngành giày dép, túi xách, bế hộp… Thiết kế phân size mẫu rập, chế tạo máy móc, và khuôn đế giày dép (2D-3D), nhựa, PU nhiều màu, EVA, TPR, logo, ép lạnh, ép nóng, cao su… Khuôn đúc nhôm áp lực, KL sắt thép, gang, đồng… Tất cả đều dùng trang thíêt bị công nghệ khép kín CNC để sản xuất.

Ngoài ra Càn Phát còn kinh doanh nguyên vật liệu ngành giày dép là thép cuộn tròn, mũi đục. Hơn 10 năm tiếp cận thị trường Càn Phát đã có những đối tác chủ đạo gắn bó lâu dài với công ty trong thời gian qua như Legamex, Thái Bình, Bitis, Bitas, Tây Đô… Càn Phát đã tạo lập được uy tín và khẳng định vai trò của mình với các đối tác và khách hàng gần xa.

Sản phẩm của Càn Phát được đánh giá cao về chất lượng cũng như những đòi hỏi khắt khe về yêu cầu kỹ thuật.
 
Để có được những thành công như hiện nay thì Càn Phát đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm và sáng tạo đổi mới và đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất. Bên cạnh việc thường xuyên thay đổi mẫu mã sản phẩm, công ty còn rất chú trọng việc củng cố đội ngũ công nhân viên lành nghề gắn bó với công việc thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề.

Từ phía lãnh đạo công ty cũng đặc biệt quan tâm tới đời sống của người lao động, có những chế độ ưu đãi về bảo hiểm, tiền lương, thưởng… nhằm giúp đội ngũ công nhân an tâm sản xuất gắn bó lâu dài với công ty.
 
Sắp tới Càn Phát sẽ mở rộng sản xuất và đưa những sản phảm mới của mình ra thị trường nước ngoài để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng. Bằng kinh nghiệm thực tế, từng tham quan, học hỏi tại Hàn Quốc, Đài Loan,…

Giám đốc Tô Chí Quang nêu rõ quan điểm: “Trong quá trình phát triển, chúng tôi phải nỗ lực đi lên khẳng định mình, trong xu hướng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thì Càn Phát càng phải phát huy vị thế và uy tín của mình bằng chính sự đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm”

Bá Nam – Thanh Liêm

Công ty TNHH SX Càn Phát
ĐC: 540/21 Cách Mạng Tháng Tám – P.11 – Q.3 – Tp.HCM
ĐT: 84.9931463 – 9931568 – 9934489 - Fax: 9934171
Email: canphat@hcm.fpt.vn
 

 

Các tin, bài viết khác