Thẻ Values – nhiều tiện ích

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIBank) phát hành thẻ Values – thẻ ghi nợ nội địa. Thẻ được phát hành trên cơ sở tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng đã mở tại VIBank. Sự kiện này đánh dấu bước đột phá của VIBank trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích mới trong giao dịch.

Giới thiệu thẻ Values của VIBank.

Với thẻ Values, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại 400 máy ATM trên khắp các tỉnh thành và hàng ngàn đơn vị chấp nhận thẻ. VIBank thực hiện phát hành thẻ cho tất cả các cá nhân Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ. Khách hàng còn có thể mở thẻ phụ cho người thân.

Thẻ Values rất an toàn bởi chỉ có chủ thẻ được quyền trực tiếp truy cập và sử dụng số tiền trong tài khoản của mình mở tại VIBank thông qua mã số cá nhân (PIN) duy nhất được cấp.

Các tiện ích của thẻ Values rất đa dạng từ rút tiền, chuyển khoản chi trả khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ, kiểm soát chi tiêu thông qua sao kê giao dịch, thanh toán điện nước, bảo hiểm…

Khi sử dụng thẻ Values, khách hàng còn có cơ hội tham gia các cơ hội dự thưởng, tính điểm thưởng với các giải thưởng và phần quà hấp dẫn khi đạt các doanh số giao dịch thanh toán cao, số dư tiền gửi lớn trong một thời gian nhất định.

Ông Trịnh Thanh Bình – Phó Tổng Giám đốc VIBank cho biết: Trên cơ sở phát hành thẻ Values, VIBank đang triển khai dịch vụ chi trả lương qua thẻ Values. Cán bộ nhân viên của các cơ quan khi đăng ký dịch vụ thẻ Values có thể sử dụng để nhận tiền lương, tiền thưởng và các khoản thù lao khác hay thanh toán các khoản chi tiêu hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ Values trên toàn quốc.

Dịch vụ tiện ích này còn giúp các cơ quan bảo mật thông tin về tiền lương, tiết kiệm thời gian, nhân lực trong quản lý ngân quỹ, chi trả lương, giảm bớt khối lượng công việc cho bộ phận kế toán tài vụ của các cơ quan. Đây còn là hình thức cất giữ tiền an toàn, có sinh lãi và cán bộ nhân viên có thể tận dụng mạng lưới của ngân hàng để chuyển tiền cho người thân. 

VĨNH NGHI

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tìm hiểu khả năng kết nối sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại Hội chợ công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cuối năm 2019

Chuỗi cung ứng toàn cầu: Thêm nhiều doanh nghiệp nội

Ba năm qua, TPHCM đã có rất nhiều nỗ lực vực dậy và phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ. Ngoài chính sách hỗ trợ vốn, liên tục 3 năm gần đây, Sở Công thương TPHCM đã phối hợp các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) triển khai chương trình cải tiến hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Nhờ đó, nhiều DN Việt từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh... 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL thất mùa lúa vì mưa dầm

Nhiều ngày qua, tại ĐBSCL có mưa liên tục, kết hợp với triều cường dâng cao khiến nhiều cánh đồng lúa đang trong thời kỳ thu hoạch bị ngập úng. Lúa bị ngập sâu, ảnh hưởng năng suất và chất lượng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế