Thêm 4 trẻ chết đuối

(SGGP).- Sau khi xảy ra vụ 4 trẻ nhỏ bị chết đuối tại hố nước thôn Phú Đô, xã Mễ Trì (Từ Liêm, Hà Nội), lại có thêm 4 trẻ khác ở huyện Văn Bàn (Lào Cai) bị chết đuối vào chiều và tối 22-8.

Ngày 23-8, Công an huyện Văn Bàn xác nhận 4 em nhỏ bị chết đuối là Bàn Quyết Tiến (SN 2005), Bàn Thị Ánh Dương (SN 2007), Bàn Quốc Nguyên (SN 2008) đều là con đẻ của anh Bàn Văn Toàn (SN 1986), trú tại bản Lũng Sắc, xã Tân Dương, huyện Bảo Yên (Lào Cai) và cháu Lý Quốc Hương (SN 2005) là con đẻ của anh Lý Văn Phúc (SN 1980) cũng đều cùng trú tại bản Lũng Sắc.

Theo Công an huyện Văn Bàn, sự việc trên được phát hiện khi gia đình anh Phúc và Toàn không thấy con mình về nhà như mọi ngày nên tổ chức người đi tìm, sau đó phát hiện thi thể các em bị chết đuối tại ao làng sâu khoảng 1,5m đã bị bỏ hoang từ lâu.  

V. PHÚC

- Thông tin liên quan:

>> Vụ 4 cháu bé bị chết đuối thương tâm - Chủ đầu tư thừa nhận tắc trách

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.