Thêm kênh tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

SGGP
Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), Ngân hàng Sacombank và Công ty trung gian thanh toán NextPay vừa ký hợp tác về hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua thẻ tín dụng nội địa.

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các chủ doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng từ rút tiền mặt, thanh toán tại POS, thanh toán trả góp với lãi suất thấp, miễn phí lãi trong 50 ngày, đáp ứng các nhu cầu chi tiêu phục vụ các hoạt động kinh doanh.

Theo đó, các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa đang sử dụng dịch vụ của NextPay có thể tiếp cận nguồn tín dụng của Sacombank thông qua việc phát hành thẻ tín dụng nội địa Napas. Hiện Napas đã hoàn thành triển khai thẻ tín dụng nội địa với 10 tổ chức thành viên gồm Agribank, VietinBank, ACB, Baoviet Bank, HDBank, Sacombank, VietcapitalBank, Vietbank, NamABank và Công ty Tài chính VietCredit. Thời gian tới, Napas tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các ngân hàng và đối tác để xây dựng các sản phẩm đặc thù để thẻ tín dụng nội địa trở thành công cụ tài chính, thanh toán dễ tiếp cận đối với doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Nông nghiệp

Tây Ninh cơ cấu lại ngành nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Tây Ninh nhưng nhìn chung sản xuất còn ở dạng tự phát, manh mún với thị trường nhỏ hẹp. Để khai thác tối đa tiềm năng vốn có, tỉnh đang thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, đề ra mục tiêu tái cơ cấu lĩnh vực này, trong đó đặc biệt chú trọng ngành chăn nuôi.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />