Thêm khu khám bệnh chất lượng cao hoạt động

SGGP
Bệnh viện Quân dân y miền Đông (Cục Hậu cần, Quân khu 7) vừa đưa vào hoạt động khu khám bệnh chất lượng cao.

Đây là khu khám bệnh được đầu tư trên diện tích hơn 1.000m², với nhiều phân khu, phòng khám chuyên khoa, có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy chụp MSCT-128 lát cắt, máy đo huyết áp tứ chi, siêu âm…, tổng mức đầu tư khoảng 70 tỷ đồng. 

Theo Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông, khu khám bệnh chất lượng cao tập trung các khoa mũi nhọn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho cán bộ, chiến sĩ ở đơn vị thuộc Quân khu 7 và người dân khu vực Đông Nam bộ. Khoa khám bệnh triển khai nhiều hình thức: khám và điều trị bệnh, bác sĩ gia đình, ứng dụng kỹ thuật cao với sự phối hợp của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong và ngoài quân đội ở TPHCM.

MINH VƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện sớm và quản lý bệnh tăng huyết áp

Phát hiện sớm và quản lý bệnh tăng huyết áp

Tại TPHCM, mô hình quản lý bệnh tăng huyết áp tại cộng đồng đã bắt đầu phát huy hiệu quả tích cực, góp phần không nhỏ trong việc lấp khoảng trống quản lý bệnh không lây nhiễm tại cộng đồng.

Sức khỏe cộng đồng

​Bệnh hẹp van động mạch chủ - diễn tiến âm thầm, biến chứng nguy hiểm

Động mạch chủ là động mạch chính và lớn nhất trong cơ thể, có nhiệm vụ lấy máu giàu oxy từ tâm thất trái cung cấp cho các nhánh động mạch khác đến nuôi tất cả các cơ quan trong cơ thể. Van động mạch chủ nằm giữa tâm thất trái và động mạch chủ, có nhiệm vụ đóng mở để giúp máu lưu thông theo đường một chiều. 

Tư vấn dinh dưỡng

Thắt chặt kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu sản xuất sữa

Thông tin từ Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, doanh nghiệp đang là đơn vị sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm bao gồm sữa bột (trẻ em và người lớn), bột dinh dưỡng, sữa tươi, sữa chua, sữa đặc, kem, phô mai…

Thuốc