Thêm một cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị chồng sát hại

Phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc dẫn nguồn tin cảnh sát nước này ngày 24-5 cho biết lại có thêm cô dâu Việt Nam bị chồng sát hại tại Hàn Quốc.

Vụ việc xảy ra lúc 1 giờ 10 phút sáng 24-5, tại huyện Jeongto thuộc tỉnh Bắc Kyeongsang. Thông tin ban đầu cho biết người chồng mang họ Im, 37 tuổi, đã giết chết vợ là Hoàng Thị Nam, 23 tuổi (quê xã Thắng Hải, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam) bằng 53 nhát dao. Hiện cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ người chồng và đang điều tra vụ việc. Nạn nhân kết hôn vào tháng 4-2010 và sang Hàn Quốc từ tháng 8-2010 và mới sinh con trai được 19 ngày.

Chiều 24-5, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã cử đại diện xuống Jeongto để chứng kiến việc khám nghiệm tử thi, phối hợp với chính quyền sở tại để xử lý việc hậu sự cũng như xác minh nhân thân, quê quán của nạn nhân.

Đây là vụ việc đáng tiếc thứ hai kể từ tháng 7-2010, khi cô dâu Thạch Thị Hoàng Ngọc bị người chồng có tiền sử tâm thần sát hại khi mới sang Hàn Quốc được 1 tuần.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án