Thêm một hãng taxi bị đình chỉ hoạt động

(SGGP).- Ngày 25-11, Thanh tra Bộ GTVT cho biết, hãng taxi Lê Gia là hãng thứ 3 bị đình chỉ hoạt động trong số 8 hãng taxi vừa được Thanh tra Bộ GTVT kiểm tra quá trình hoạt động.

Theo kết quả thanh tra, dù có 18 đầu xe hoạt động nhưng công ty này không có giấy phép kinh doanh do Sở GTVT cấp, không đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định hiện hành. 

Được biết, từ nay đến hết ngày 4-12, tại Hà Nội, Thanh tra Bộ GTVT tiếp tục thanh tra tại 4 hãng taxi là taxi Nội Bài, taxi BG, taxi 123 và taxi 14.

B.Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn