Thêm một hãng taxi bị đình chỉ hoạt động

(SGGP).- Ngày 25-11, Thanh tra Bộ GTVT cho biết, hãng taxi Lê Gia là hãng thứ 3 bị đình chỉ hoạt động trong số 8 hãng taxi vừa được Thanh tra Bộ GTVT kiểm tra quá trình hoạt động.

Theo kết quả thanh tra, dù có 18 đầu xe hoạt động nhưng công ty này không có giấy phép kinh doanh do Sở GTVT cấp, không đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định hiện hành. 

Được biết, từ nay đến hết ngày 4-12, tại Hà Nội, Thanh tra Bộ GTVT tiếp tục thanh tra tại 4 hãng taxi là taxi Nội Bài, taxi BG, taxi 123 và taxi 14.

B.Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.