Thêm một phim điện ảnh Việt về đề tài bóng đá

SGGP
Sau Sút, dự án 11 niềm hy vọng là bộ phim tiếp theo của điện ảnh Việt lấy đề tài về bộ môn thể thao bóng đá.
Phim là cuộc hành trình đi tìm chính mình của Phong - một cầu thủ dự bị luôn mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá. Trên con đường theo đuổi đam mê, anh vấp phải sự ngăn cản từ gia đình, những thử thách của cuộc sống, tình yêu, tình bạn… Đôi khi nó đẩy anh và đồng đội đến những cám dỗ khôn lường. Không chỉ khai thác đề tài bóng đá, bộ phim còn khắc họa chân dung của những chàng trai trẻ đứng trước những thử thách của cuộc sống, đặc biệt là khi họ khoác lên mình màu cờ của Tổ quốc thì mỗi lựa chọn, bước đi đều có thể là hy vọng cho hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam.
Thêm một phim điện ảnh Việt về đề tài bóng đá ảnh 1
Phim quy tụ các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú, NSƯT Công Ninh, Võ Hoài Nam, Trọng Hải. Đặc biệt, còn có sự tham gia của những cựu danh thủ bóng đá Việt Nam như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em.
Phim bấm máy từ tháng 4-2017, đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến khởi chiếu ngày 11-5-2018. 


NGUYỄN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Đừng bắt em phải quên” nối sóng “Sinh tử” trên VTV

Lộ diện phim nối sóng “Sinh tử” trên VTV

Sau những sóng gió, đối đầu đầy gay cấn của “Sinh tử”, khung giờ buổi tối trên VTV1 sẽ chào đón sự trở lại của dòng phim gia đình, với bộ phim “Đừng bắt em phải quên” của đạo diễn đạo diễn Vũ Minh Trí và quay phim Phạm Quang Minh.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Ra mắt bộ ảnh phóng sự Chuyện ngày xám

Trung tâm Hành động và liên kết vì môi trường và phát triển (CHANGE) vừa cho ra mắt bộ ảnh phóng sự mang tên Chuyện ngày xám (Humans of Air Pollution) để khép lại một năm hoạt động đầy sôi nổi của chiến dịch “Không khí sạch, bầu trời xanh”. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Về ngang cánh đồng

Một ngày về lại cánh đồng
Vẫn mùi rơm rạ thơm nồng chưa phai
Hoàng hôn bóng nắng ngả dài
Dế kêu êm ả như bài ca dao