Thêm một xe máy bốc cháy khi đang chạy

 (SGGP) - Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 27.1.2012, anh Trần Thanh Duẩn 29 tuổi, ngụ thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai điều khiển xe Honda Ware RSX 110 mang biển số 60X7 - 5019, chở theo vợ và con, lưu thông được một đoạn tại đường hẻm ở khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hoà thì từ phía dưới động cơ xe bốc khói.

Ngay lập tức anh Duẩn dừng xe để vợ con xuống rồi nhờ người dân dập lửa. Nhưng lửa bùng lớn đã thiêu rụi toàn bộ chiếc xe.

Anh Duẩn cho biết chiếc xe này mua đã được 2 năm, tại Công ty TNHH Hoà Bình Minh (đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hoà) với giá trên 19 triệu đồng. Đến thời điểm chiếc xe bị cháy đã chạy được trên 40.000 km.

Công an đang khám nghiệm xe anh Duẩn bị cháy trụi.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, Phòng Kỹ thuật hình sự (PC 54) – Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Biên Hoà đã tiến hành khám nghiệm và lập hồ sơ điều tra nguyên nhân.

Thiên Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Trị “ma men”

“Ăn nhậu” có thể là 2 từ để chỉ một bàn tiệc vui vẻ của gia đình và bạn bè, một sự giao lưu gặp gỡ của công nhân sau giờ tan ca, một buổi hội ngộ của những người bạn vài năm không gặp, một bữa tiệc mừng cô dâu chú rể trong ngày cưới; cũng có thể là một buổi “ăn mừng thắng lợi” của các doanh nhân sau khi ký kết được các hợp đồng lớn... Có chuyện vui thì nhậu đã đành, nhiều người gặp chuyện buồn cũng nhậu... 

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.