Thép Miền Nam – Cảng Sài Gòn có nhiều thay đổi trong thời gian tới

Đến thời điểm này thì trật tự ở nhóm cuối bảng đã được vãn hồi khi Thép Pomina Tiền Giang và M.H.Hải Phòng khó thoát khỏi hai vị trí cuối bảng, nhiều đội bóng cũng đã rục rịch những chuẩn bị cho mùa bóng mới. Có thông tin về việc TMN.CSG sẽ thay đổi Tổng Giám đốc và qua đó, ông Lê Quang Nhật sẽ quay trở lại vai trò này thay cho ông Nguyễn Thanh Tùng cùng với khả năng đội bóng sẽ đổi tên sau mùa bóng 2006.

Ông Lê Quang Nhật là người không xa lạ gì với bóng đá đỉnh cao Việt Nam khi đã là Trưởng đoàn đội Cảng Sài Gòn hồi đầu thập niên 1990. Đến mùa bóng 2004, ông Nhật được Ban Giám đốc Cảng Sài Gòn điều động từ vai trò Giám đốc Cảng Tân Thuận sang làm Tổng Giám đốc CTCP bóng đá TMN.CSG và góp công đưa đội này quay trở lại bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng ngay sau khi đội này thăng hạng, ông Nhật trở lại với Cảng Sài Gòn để làm Giám đốc Cảng Khánh Hội.

Trao đổi với SGGP-Thể Thao vào tối qua, ông Nhật cho biết: “Tôi cũng có nghe thông tin này nhưng mọi chuyện đến nay chưa có gì là chắc chắn cả, vẫn còn chờ tại buổi họp HĐQT công ty trước mùa bóng mới và sau đó là quyết định của lãnh đạo CSG rồi mới biết”. Hiện nay, ông Nhật đang là Phó Chủ tịch HĐQT công ty CPBĐ TMN.CSG. Tuy nhiên, khả năng ông Nhật được chuyển hẳn làm Tổng Giám đốc TMN.CSG sẽ khó xảy ra.

Cũng có tin CLB TMN.CSG sẽ được đổi tên thành Thép Việt Nam – Cảng Sài Gòn. Tuy nhiên mọi chuyện cũng còn chờ ở buổi họp HĐQT trong thời gian tới.

Q.C

Các tin, bài viết khác