Thi công cẩu thả

Một số người dân cho biết, cách đây mấy ngày, một đơn vị thi công đến chôn cọc điện này trên vỉa hè (nằm trong làng đại học Thủ Đức, TPHCM (ảnh). Tuy nhiên, họ chỉ đào một cái hố rồi cho chân cọc điện xuống mà không san lấp cẩn thận. Cọc điện nằm nghiêng hẳn sang một bên có thể gây họa cho người đi đường bất cứ lúc nào.

ĐỨC NGHĨA

  • Bất chấp nguy hiểm

Nhiều ngày nay, một đoạn rào chắn dưới chân cầu Phú Mỹ đoạn quận 2 TPHCM bị người dân tháo dỡ để băng qua làn đường ngược lại (ảnh). Cầu Phú Mỹ có độ dốc rất lớn, các phương tiện giao thông chạy băng băng từ trên cầu xuống với tốc độ rất cao, thế nhưng nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm cắt ngang đầu ô tô để qua đường nhanh hơn!

NGỌC QUÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân nhận giấy hoàn thành cách ly tại UBND phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM. Ảnh: BÙI TUẤN

Chậm cấp giấy hoàn thành cách ly cho F0 tại nhà

Thời gian gần đây, nhiều F0 khỏi bệnh phản ánh đến Báo SGGP về tình trạng một số địa phương chậm cấp giấy hoàn thành cách ly tại nhà, thủ tục rườm rà, kéo dài, gây ảnh hưởng lớn đến công việc của người dân.

Bạn đọc viết

Những trụ điện nguy hiểm

Trên đường Châu Thới (khu phố Châu Thới, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương), đoạn giáp ranh TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có nhiều trụ điện án ngữ giữa đường.

Cơ quan trả lời

Sẽ cưỡng chế trong tháng 12-2021

Chuyên mục “Đường dây nóng”, Trang Bạn đọc, Báo SGGP ngày 4-12-2021 có bài viết “Chậm xử lý vi phạm về đất đai”. Nội dung bài viết phản ánh một công trình xây dựng trái phép trên đất công, vi phạm quy hoạch tại Tổ dân phố 11, khu phố 6 (TDP 11, KP 6), phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM.

Từ thư bạn đọc

Vùng xanh vẫn còn rào chắn

Vừa qua, nhiều bạn đọc ở hẻm 80 Trần Quý, phường 6, quận 11 điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh rào chắn ở đầu hẻm tồn tại quá lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đi lại của người dân trong hẻm. 

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.