Thi công cẩu thả

Một số người dân cho biết, cách đây mấy ngày, một đơn vị thi công đến chôn cọc điện này trên vỉa hè (nằm trong làng đại học Thủ Đức, TPHCM (ảnh). Tuy nhiên, họ chỉ đào một cái hố rồi cho chân cọc điện xuống mà không san lấp cẩn thận. Cọc điện nằm nghiêng hẳn sang một bên có thể gây họa cho người đi đường bất cứ lúc nào.

ĐỨC NGHĨA

  • Bất chấp nguy hiểm

Nhiều ngày nay, một đoạn rào chắn dưới chân cầu Phú Mỹ đoạn quận 2 TPHCM bị người dân tháo dỡ để băng qua làn đường ngược lại (ảnh). Cầu Phú Mỹ có độ dốc rất lớn, các phương tiện giao thông chạy băng băng từ trên cầu xuống với tốc độ rất cao, thế nhưng nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm cắt ngang đầu ô tô để qua đường nhanh hơn!

NGỌC QUÝ

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Chủ động trả lại quà, có được miễn trách nhiệm hình sự?

Liên quan đến vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Phước xin trả lại quà đã nhận của Công ty Việt Á, Sở Y tế tỉnh này cho biết sẽ tổ chức hội đồng để làm rõ giá trị của món quà này. Dư luận rất muốn biết việc trả lại quà đã nhận có được miễn trách nhiệm hình sự về tội “nhận hối lộ”?

Cơ quan trả lời

Sẽ cưỡng chế trong tháng 12-2021

Chuyên mục “Đường dây nóng”, Trang Bạn đọc, Báo SGGP ngày 4-12-2021 có bài viết “Chậm xử lý vi phạm về đất đai”. Nội dung bài viết phản ánh một công trình xây dựng trái phép trên đất công, vi phạm quy hoạch tại Tổ dân phố 11, khu phố 6 (TDP 11, KP 6), phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM.

Từ thư bạn đọc

Mạo danh, tố cáo sai sự thật

Báo SGGP nhận được đơn tố cáo của bà Vũ Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công, Phân hiệu TPHCM, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Ngoài gửi Báo SGGP, bà Cúc còn đồng kính gửi các cơ quan trung ương và Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.