Thi công sửa chữa tuyến đường bộ cao tốc TPHCM - Trung Lương từ ngày 9-9-2021 đến ngày 15-12-2021

Cục Quản lý Đường bộ IV thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam,  Bộ Giao thông vận tải sẽ triển khai kế hoạch trùng tu giai đoạn 2 năm 2021 thi công sữa chữa các hạng mục công trình trên tuyến đường bộ cao tốc TPHCM – Trung Lương.

Thi công sửa chữa tuyến đường bộ cao tốc TPHCM - Trung Lương từ ngày 9-9-2021 đến ngày 15-12-2021

Thời gian thi công dự kiến bắt đầu từ ngày 9-9-2021 đến hết ngày 15-12-2021.

Để đảm bảo an toàn giao thông, tránh ùn ứ xe trên đường cao tốc, người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông chủ động lựa chọn hướng di chuyển phù hợp; thường xuyên chú ý thông tin trên các kênh VOV giao thông trong khu vực.

Tại phạm vi các đoạn, vị trí đang thi công phải chấp hành nghiêm chỉnh các chỉ dẫn, hiệu lệnh biển báo hiệu giao thông và tuyệt đối tuân thủ theo sự điều khiển giao thông của các cơ quan chức năng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Bút Sài Gòn

Sống xanh hơn

- Khi được Bộ GTVT hỏi ý kiến, các bộ ngành khác đều thống nhất từ chối nhập khẩu toa xe cũ từ Nhật Bản. Trên danh nghĩa, đó tưởng là thứ miễn phí, chỉ tốn chi phí vận chuyển và hoán cải, nhưng các bộ ngành lắc đầu, vì bản chất của nhập toa xe đã hết niên hạn sử dụng là nhập khẩu rác, có hại cho môi trường.

Sự kiện & Bình luận

Hướng dòng tiền trong dân vào sản xuất

Chính phủ cùng các bộ ngành đang xây dựng nhiều gói tài chính hỗ trợ doanh nghiệp và lên kế hoạch thu hút vốn cho các gói này. Có nhiều nguồn có thể thu xếp, nhưng nên ưu tiên huy động tiền trong dân.