Thí điểm thành lập Ban quản lý An toàn thực phẩm TPHCM

(SGGP).- Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thí điểm thành lập Ban quản lý An toàn thực phẩm TPHCM.

Đây là cơ quan thuộc UBND TPHCM, có chức năng giúp UBND TP tổ chức thực thi pháp luật về an toàn, vệ sinh thực phẩm trên địa bàn TP.

Thủ tướng giao UBND TPHCM quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban quản lý An toàn thực phẩm TPHCM.

Ban có trưởng ban và không quá 3 phó trưởng ban; có các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, văn phòng, thanh tra, đơn vị sự nghiệp công lập.

Biên chế công chức của ban được tính trong tổng số biên chế công chức của UBND TPHCM.

Thời gian thực hiện thí điểm 3 năm.

LÂM NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục