Thi thể tại Đại học Yale là cô dâu gốc Việt Annie Le

(SGGPO).- Người đứng đầu cơ quan giám định pháp y bang Connecticut, bác sỹ Wayne Carver, cho biết thi thể được phát hiện giấu phía sau bức tường tòa nhà nghiên cứu của trường Đại học Yale chính là nghiên cứu sinh gốc Việt đang mất tích Anni Le.

Theo bác sỹ Carver, cô Annie Le chết do bị sát hại. Tuy nhiên, ông Carver tạm thời từ chối tiết lộ nguyên nhân dẫn tới cái chết "để phục vụ công tác điều tra". Cảnh sát cho biết, họ vẫn chưa phát hiện nghi can nào, song cho rằng đây là một vụ giết người có chủ đích và các sinh viên khác sẽ không bị nguy hiểm.

Cô Le, 24 tuổi, sống ở Placerville, California, dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 13-9, đã bị mất tích từ ngày 8-9.

A.V (Theo AP)

>> Vụ cô dâu người Mỹ gốc Việt mất tích: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân?

>> Tìm thấy quần áo dính máu của cô dâu người Mỹ gốc Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hai con gái sinh đôi nhà Bush - Barbara Pierce Bush và Jenna Bush Hager trong một chương trình truyền hình. Ảnh: Getty

Nghề hái ra tiền của các cựu tổng thống Mỹ

Theo Business Insider, sau khi hết nhiệm kỳ, ngoài lương hưu, các cựu tổng thống Mỹ còn có nhiều nguồn thu nhập khác. Các cựu tổng thống gần đây như Bill Clinton, George W. Bush và Barack Obama đã tạo được ảnh hưởng trước công chúng và biến nó thành thu nhập đáng kể thông qua nhiều kênh.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Phát hiện tranh hang động hơn 45.000 năm

Các nhà khảo cổ đã phát hiện một bức tranh vẽ trong hang động cổ xưa nhất thế giới tại Indonesia. Bức tranh vẽ một con heo rừng, có niên đại từ cách đây tối thiểu 45.500 năm. Đây được xem là bằng chứng cho thấy thời điểm an cư sơ khai nhất của loài người tại khu vực này.