Thị trường lao động

  • Tuyển nhân viên phục vụ trên tàu Star Cruises

Công ty Dịch vụ và Thương mại TSC đang có nhu cầu tuyển nhiều nhân viên phục vụ trên tàu Star Cruises. Cụ thể bộ phận Club tuyển nam, nữ tuổi từ 18-25, ngoại hình đẹp; bộ phận hotel tuyển nam nữ tuổi 18-26 tuổi; bộ phận quản lý tuyển tuổi 25-28, có tầm hiểu biết, có kinh nghiệm; bộ phận bảo vệ tuyển nam, tuổi từ 21 đến 38, đã từng phục vụ trong quân đội, ngành cảnh sát, an ninh.

Tại một Hội chợ việc làm.

Yêu cầu chung: nói thông thạo tiếng Anh, có ngoại hình đẹp, dễ nhìn, có sức khỏe, tầm nhìn tốt, không bị khuyết tật, không vết sẹo hay hình xăm trên tay, chiều cao tối thiểu của nam 1,65m trở lên và nữ từ 1,6m trở lên (tùy theo từng bộ phận làm việc trên tàu); tính toán giỏi, mạnh dạn và sẵn sàng học hỏi. Mọi chi tiết liên hệ văn phòng Công ty TSC lầu 6 số 171 đường Võ Thị Sáu quận 3 TPHCM.

  • Tuyển nhiều thợ điện, cơ khí, công nhân viễn thông

Siêu thị việc làm Thanh niên đang cần tuyển 30 nam công nhân đứng máy sản xuất có trình độ trung cấp điện, cơ khí trở lên, ưu tiên người làm trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Mức lương 960.000 đồng/tháng + phụ cấp; 10 công nhân ngành viễn thông có trình độ sơ cấp về viễn thông trở lên, làm việc theo công trình, lương 50.000 đồng/ngày.

Ngoài ra, siêu thị còn có nhiều đầu việc dành cho kỹ sư các ngành hóa, chế biến thủy sản, thực phẩm, xây dựng dân dụng, điện công nghiệp; 10 nhân viên xuất nhập khẩu; 10 giáo dục viên và bảo vệ. Liên hệ số 4 A Phạm Ngọc Thạch quận 1, ĐT: 8292066.

  • 2.371 ứng viên được sơ tuyển tại Hoichovieclam.com

Sau hơn 3 tuần hoạt động, hoichovieclam.com năm 2005 lần thứ 3 do Báo Người lao động, Công ty Tư vấn Quản lý và Đào tạo L&A, Công ty Tin học IT Solution đã kết thúc. Hoichovieclam.com lần này được tổ chức với quy mô lớn hơn những lần trước và đã thu hút 1,9 triệu người truy cập, 300 nhà tuyển dụng đăng ký tuyển lao động và hơn 10.000 ứng viên tham gia, trong đó có gần 7.000 người đăng ký hồ sơ tìm việc.

Kết quả, đã có 2.371 ứng viên được nhà tuyển dụng sơ tuyển, trong đó riêng Công ty S-Telecom có nhiều ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển nhiều nhất. Những ngành nghề thu hút nhiều lao động nhất là quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin; những vị trí được rao tuyển nhiều nhất là quản lý trung cao cấp (trưởng phó phòng, giám đốc, phó giám đốc, giám đốc chi nhánh, giám đốc khu vực, giám đốc điều hành…). 

H.H - K.B. -  T.T

Các tin, bài viết khác