Thiết thực chăm lo công nhân bệnh tật, khó khăn

(SGGP).- Ngày 9-5, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Lệ và Chủ tịch LĐLĐ TP Trần Kim Yến đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên và tặng quà anh Trần Minh Hiệp (ảnh), người vừa được chương trình “Trái tim nghĩa tình” của LĐLĐ TP hỗ trợ mổ tim.

Anh Hiệp hiện là công nhân quét dọn vệ sinh trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp, được các bác sĩ khoa Tim Bệnh viện Nhân dân Gia Định mổ tim với chi phí hỗ trợ là 50 triệu đồng.

 
Ngoài ra, đồng chí Trần Kim Yến đến thăm và trao sổ tiết kiệm cho anh Nguyễn Khả (Công ty Vận tải Quốc tế lưu chuyển, quận Bình Tân) bị tai nạn lao động khi đang làm việc cùng sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Dịp này, LĐLĐ TP phối hợp cùng LĐLĐ quận Tân Bình đến thăm và trao nhà Mái ấm công đoàn (trị giá 30 triệu đồng/căn) cho anh Thái Hồ Kim Long (Phòng LĐTB-XH quận Tân Bình) và chị Vũ Thị Thanh Nga (Trường Mầm non 13, quận Tân Bình).

THÁI PHƯƠNG

Thiết thực chăm lo công nhân bệnh tật, khó khăn ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: