Thời của thiết bị điện cao cấp: Chuông cửa cao cấp nhận diện hình ảnh

Bạn muốn xem mặt và nghe giọng nói của khách viếng thăm trước khi quyết định mở cửa? Muốn kiểm tra hình ảnh và tiếng động bên ngoài mà không phải bước ra khỏi nhà? Video Intercom Panasonic chính là giải pháp đáp ứng tất cả những tiện ích mà bạn mong đợi.

Video Intercom Panasonic là thế hệ chuông cửa có màn hình được các nhà khoa học hàng đầu của Panasonic Nhật Bản phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Video Intercom Panasonic hiện rất phổ biến tại Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới trong các công trình dân dụng như nhà ở, căn hộ, khu dân cư…

Mọi chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:
Công ty CP Thiết bị điện Phước Thạnh
Nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền các sản phẩm thiết bị điện Panasonic tại Việt Nam.
Địa chỉ : Lầu 1, Số 10 Trương Định, Quận 1 TPHCM
Điện thoại : (08) 38 229 866
Fax: (08) 38 229 867
Website: www.nanophuocthanh.com
Hoặc hơn 700 đại lý của công ty trên toàn quốc.

 
Video Intercom Panasonic có khả năng tiết kiệm điện với công suất sử dụng chỉ 11 W, trang bị màn hình màu LCD 3.5", đàm thoại trực tiếp không cần nhấc máy và sử dụng tai nghe như các loại chuông cửa có màn hình thường thấy, chức năng chụp và lưu hình ảnh khi khách bấm chuông, có hồng ngoại quan sát ban đêm.
 
Với tốc độ ghi hình 8 hình/giây, bộ nhớ tối đa tới 400 hình, chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động theo môi trường bên ngoài; Video Intercom Panasonic có độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét, không nhiễu, không giật. Video Intercom Panasonic cũng cho phép người sử dụng chọn kiểu chuông, chế độ chuông và điều chỉnh mức âm thanh lớn nhỏ.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật ấn tượng, Video Intercom Panasonic được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi thiết kế siêu mỏng, phối màu đen, bạc và xanh nhũ kim; toát lên vẻ quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm có nắp che bằng kim loại, không thấm nước, hoạt động ổn định trong nhiều môi trường, rất an toàn cho người sử dụng. Video Intercom Panasonic cũng có khả năng kết nối với các thiết bị khác như hệ thống báo cháy, chống trộm, cửa tự động, mang đến nhiều tiện ích cộng thêm cho người sử dụng.

Đáp ứng được mục tiêu phát triển sản phẩm chuông cửa có màn hình của Panasonic: Touch, Convenient, Expandable (giữ liên lạc, thuận tiện và khả năng mở rộng), Video Intercom Panasonic chính là sự đột phá về công nghệ, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

Lan Hương

Các tin, bài viết khác