Thống đốc Ngân hàng Nhà nước và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân

(SGGPO).- Vào 9h ngày 12-1-2012, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình sẽ đối thoại trực tuyến tại Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ.

Cuộc đối thoại sẽ tập trung vào các vấn đề như hoạt động ngành ngân hàng năm 2011 và một số định hướng năm 2012, sự chỉ đạo, điều hành chính sách tiền tệ... và được truyền hình trên internet để cung cấp thông tin tới các tầng lớp nhân dân trong nước, bà con Việt kiều, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình

* Cũng trong ngày 12-1, lúc 14h, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng sẽ đối thoại trực tuyến về các nhóm vấn đề giao thông.

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng

Cuộc đối thoại sẽ tập trung vào các vấn đề lớn như tiến độ và chất lượng của các công trình giao thông; giảm thiểu ùn tắc giao thông ở 2 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh; giảm thiểu tai nạn giao thông; tình hình trật tự giao thông và phục vụ phương tiện giao thông cho nhân dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới; lệ phí lưu hành phương tiện giao thông.

Cuộc đối thoại được truyền hình trên internet để cung cấp thông tin tới các tầng lớp nhân dân trong nước, bà con Việt kiều, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương tăng cường giao lưu trực tuyến, đối thoại trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ góp phần định hướng dư luận, tạo đồng thuận trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Trước đó, ngày 6, 7-1-2012, tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đối thoại trực tuyến về các vấn đề nóng của ngành.

Ngày 19-12-2011, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã đối thoại trực tuyến với người dân về công tác an sinh xã hội.

Bạn đọc tham gia đặt câu hỏi gửi về địa chỉ email doithoai@chinhphu.vn

Cổng TTĐT Chính

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn