BV Cúp 2006

Thông tin

· Hình ảnh BV Cup sẽ ra nước ngoài ? Không chỉ có VTV và HTV tham gia truyền hình trực tiếp giải đấu này, có thể hình ảnh về giải đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp tại quốc gia láng giềng Indonesia và Phần Lan xa xôi. Trong ngày hôm nay, Bách Việt sẽ có câu trả lời về việc mua và truyền sóng truyền hình của giải như thế nào từ 2 quốc gia này.

· Kế hoạch phát hành vé đã được BV và LĐBĐ TPHCM đưa vào thực hiện từ ngày 10-11 tại các phòng vé ở SVĐ Thống Nhất và văn phòng LĐBĐ TPHCM. Theo đó, với 4 mức giá: 150.000 đồng/ vé (khán đài A1, A2 và A3); 80.000 đồng/vé (khán đài B), 60.000 đồng/vé (khán đài A4, A5) và 30.000 đồng (khán đài C, D).

Tuy nhiên đến thời điểm này, theo một nguồn tin từ khâu phát hành vé của BTC, lượng vé phát hành ra chưa cao và hy vọng sẽ thay đổi khi giải đấu cận kề.

· Đội Olympic Việt Nam đến TPHCM đầu tiên. Trưa hôm nay, lúc 12 giờ 45 phút, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ vào đến sân bay Tân Sơn Nhất. Và đến khách sạn Đồng Khánh, ở chung cùng các đội bóng bạn. Ngoài ra, BTC, trọng tài và giám sát sẽ ở tại khách sạn Bát Đạt - quận 5.

Đến TPHCM sau 5 tiếng so với đội tuyển Olympic Việt Nam là Olympic Phần Lan (17 giờ 45). Trong vòng chiều mai, 2 đội còn lại là Indonesia và Cameroon cũng sẽ đến TPHCM.

PHẠM HÀ

Các tin, bài viết khác