Thu hồi và hoàn tiền toàn bộ Samsung Galaxy Note7 tại Việt Nam

* Số lượng máy thu hồi tại Việt Nam: khoảng 15.000 chiếc

(SGGPO).- Chiều tối ngày 11-10, Samsung Việt Nam phát đi thông cáo báo chí liên quan đến sản phẩm Galaxy Note7 sau hàng loạt sự cố cháy nổ trên nhiều quốc gia.

Theo đó,  Samsung Việt Nam quyết định dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 và tiến hành chương trình thu hồi và hoàn tiền đối với sản phẩm này tại Việt Nam. Samsung cũng khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Galaxy Note7.

Samsung Galaxy Note7 ra mắt ngày 2-8-2016, và thu hồi toàn bộ ngày 11-10-2016

Điều này cho thấy số phận của sản phẩm này đã được định đoạt, tức là thu hồi ước chừng 15.000 chiếc Note7 chỉ tính riêng thị trường Việt Nam .

Trong TCBC này, Samsung Việt Nam không nói rõ việc ngưng sản xuất Note7, thế nhưng các thông tin quốc tế khác đã đưa trong ngày hôm nay và hôm qua cho thấy, trong số sản phẩm Galaxy Note7 sản xuất cho toàn thế giới, có không ít sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Samsung Thái Nguyên - Việt Nam.

TCBC nêu rõ: Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.

Cụ thể, từ ngày 12-10-2016, Samsung dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7, và từ ngày 18-10-2016, Samsung triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này với thông tin chi tiết như sau:

• Nội dung: Chủ sở hữu Galaxy Note7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18.990.000 đồng.

• Thời gian áp dụng: Từ ngày 18-10-2016 đến hết ngày 18-11-2016.

• Đối tượng áp dụng: Chủ sở hữu Galaxy Note7 hợp lệ tại Việt Nam (bao gồm  những đối tượng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note7 trước đây).

• Điều kiện áp dụng: Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

• Hình thức: Người dùng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 Các hỗ trợ khác: 

- Người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

- Ngay từ ngày 12-10-2016, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

- Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.