Thủ môn Tấn Trường phải phẫu thuật khẩn cấp

Chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau rơi “vàng” SEA Games 25, thủ thành Bùi Tấn Trường đã phải nhập viện kiểm tra vết chấn thương bả vai trái. Kết quả cho thấy, thủ môn người Đồng Tháp bị chấn thương khá phức tạp và buộc phải lên bàn mổ để kịp thi đấu mùa giải mới.

Pha bóng dẫn tới chấn thương của Tấn Trường. Ảnh: T.Đ

Trở về Hà Nội vào ngày nghỉ, nhưng VFF đã tìm mọi cách liên hệ đưa thủ môn Bùi Tấn Trường vào khoa Xương khớp bệnh viện Việt Đức để các bác sĩ chụp cộng hưởng từ, phân tích mức độ tổn thương Tấn Trường gặp phải trong trận chung kết SEA Game 25. Sau nửa ngày hội chẩn, hôm qua, các bác sĩ đã đưa ra kết luận: Tấn Trường bị chệch khớp vai xương đòn bả vai trái, đứt dây chằng vai trái. Đây là chấn thương phức tạp và cần phải phẫu thuật gấp nếu muốn thi đấu ngay ở lượt đi V-League 2010.

Ngay trong chiều hôm qua, VFF đã lo xong các thủ tục để thủ môn Bùi Tấn Trường nhập viện, chuẩn bị cho ca phẫu thuật được tiến hành trong ngày hôm nay. Theo các bác sĩ cho biết, nếu mọi việc tiến triển tốt, có thể sau 5-7 tuần, Tấn Trường sẽ trở lại tập luyện bình thường. Trước khi lên đường tham dự SEA Games 25, VFF và PVI (Bảo hiểm dầu khí) đã ký cam kết tài trợ bảo hiểm thân thể cho tất cả các tuyển thủ thuộc đội tuyển nữ Việt Nam và U23 Việt Nam. Mức bảo hiểm cao nhất mà Tấn Trường được hưởng có thể lên đến 100 triệu đồng.

Quang Ngọc

Các tin, bài viết khác