Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Hội nghị cấp cao ASEAN

(SGGP). – Ngày 9-4, Bộ Ngoại giao ra thông cáo, nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Thái Lan Abhisit Vejjajiva, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị cấp cao giữa ASEAN và các đối tác bên ngoài gồm: ASEAN+1, ASEAN+3 lần thứ 12, Hội nghị cấp cao Đông Á lần thứ 4 và Hội nghị cấp cao ASEAN - Liên hiệp quốc lần thứ 3 sẽ được tổ chức tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 10 đến 12-4-2009.
 
Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu sẽ thăm Việt Nam từ ngày 13 đến 17-4-2009.
 

B.HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP