Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Coca-Cola

Ngày 4-9, tại TPHCM, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp thân mật  ông Muhtar Kent, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành Coca-Cola International.

Ông Muhtar Kent đã thông báo với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về tình hình đầu tư kinh doanh của Coca-cola tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư trong 15 năm qua là 200 triệu USD, xây dựng 3 nhà máy và sử dụng 1.500 lao động trực tiếp...

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoan nghênh chuyến đến thăm Việt Nam lần đầu tiên của ông Muhtar Kent, đánh giá cao các hoạt động sản xuất-kinh doanh và các chương trình phúc lợi xã hội, bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên của Coca-cola tại Việt Nam trong thời gian qua.

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Mỹ vào làm ăn tại Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Coca-cola.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những người ủng hộ công lý trong vụ kiện của bà Tố Nga

Một vụ kiện lịch sử

Vụ việc bà Trần Tố Nga kiện các công ty hóa chất cung cấp chất độc da cam/dioxin để quân đội Mỹ sử dụng trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam đang được xét xử tại Evry, phía Nam Paris (Pháp), đã và đang thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông châu Âu.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP