Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ

SGGPO
Sau lễ viếng từ 10 giờ sáng 12-12, lúc 17 giờ 30 phút, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa ra Sân bay Tân Sơn Nhất để về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Tin liên quan

Sau lễ nhập quan vào sáng 12-12, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được di chuyển về Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Lễ viếng bắt đầu từ 10 giờ sáng. Các nghệ sĩ, người thân, khách mời, khán giả đã cùng đến tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối.

Theo thông báo của nghệ sĩ Hoài Linh, Trưởng ban tang lễ thì lễ viếng kéo dài đến hơn 15 giờ. Sau đó, Ban tang lễ tiến hành phum thuốc khử trùng toàn bộ nhà tang lễ trong khoảng 20 phút.

>> Clip: Xe chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài rời nhà tang lễ ra Sân bay Tân Sơn Nhất
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 1
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 2 Toàn cảnh lễ tang nghệ sĩ Chí Tài
Thay mặt Ban tổ chức lễ tang, nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến toàn bộ khán giả đã có mặt tại nhà tang lễ. Dù trời có mưa nhỏ, rất đông người dân vẫn có mặt bên ngoài nhưng chưa được vào viếng nghệ sĩ Chí Tài. 

Đúng 16 giờ, Ban tổ chức tổ chức thánh lễ và làm các thủ tục cuối cùng. 17 giờ, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa lên xe và di chuyển về Sân bay Tân Sơn Nhất để về Mỹ.

Theo kế hoạch, chuyến bay sẽ cất cánh lúc 23 giờ và kéo dài khoảng 20 giờ bay trước khi đáp xuống sân bay Mỹ. Phía gia đình nghệ sĩ tại Mỹ đã chuẩn bị các công đoạn cần thiết để tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Chí Tài.

Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 3 Nghệ sĩ Hoài Linh - Trưởng ban lễ tang phát biểu
 
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 4 Đông đảo người dân đến viếng nghệ sĩ Chí Tài
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 5 Rất đông người dân có mặt tại nhà tang lễ đến tận phút cuối
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 6 Những đoàn khách cuối cùng vào viếng nghệ sĩ Chí Tài
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 7 Công tác tổ chức trang nghiêm, trật tự tại lễ tang
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 8
Tiễn nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ ảnh 9 Di quan nghệ sĩ Chí Tài ra Sân bay Tân Sơn Nhất

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Victor Vũ: Muốn giữ chân khán giả qua từng tập phim

Lần đầu lấn sân làm phim dài tập, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ anh không sợ bị so sánh với chính mình ở các tác phẩm điện ảnh. Trăn trở và thách thức lớn nhất với cá nhân anh là làm sao giữ chân khán giả và cho họ thấy sức hút của bộ phim.


Âm nhạc

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver chính thức tái hợp trong âm nhạc với MV mới toanh mang tên 1 cọng tóc mai. Bên cạnh màn tái hợp của cặp đôi, 1 cọng tóc mai còn mang nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt thể hiện những góc riêng của Tóc Tiên. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Khám phá cuộc đời của thiên tài Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Với lối kể chuyện và phân tích tỉ mỉ đặc trưng của tác giả Miles J. Unger, độc giả có cơ hội tiếp cận thiên tài Picasso một cách chân thực và sinh động thông qua ấn phẩm Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt (Omega Plus và NXB Dân Trí) vừa được nhóm dịch giả: Bùi Minh Hạnh, Nguyễn Thị Phương Lan và Lê Phương Thanh Uyên chuyển ngữ sang tiếng Việt. 

Sáng tác

Mỹ thuật

" />