Tiến Phát vô địch Cúp Futsal White Dove League lần 7 - 2018 toàn quốc

SGGP
Vừa qua, Giải Bóng đá truyền thống Cúp Futsal White Dove League lần 7 - 2018 toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TPHCM.

Trải qua vòng loại tranh tài đầy gay cấn của 55 đội bóng đến từ các phòng ban, công trình và công ty thành viên, 6 đội bóng xuất sắc đại diện cho các khu vực Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Quốc và TPHCM lọt vào vòng chung kết toàn quốc đã mang đến những trận cầu vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt; một mùa giải đầy cảm xúc, chất lượng cao và an toàn.

Tiến Phát vô địch Cúp Futsal White Dove League lần 7 - 2018 toàn quốc ảnh 1  Ông Nguyễn Hữu Hiền, Giám đốc đối ngoại  CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao giải thưởng Phong cách cho đội Công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc
Sau những trận đấu ngang tài ngang sức, gay cấn và đầy kịch tính, cả 2 trận bán kết và trận chung kết đều phải phân định thắng thua trên chấm phạt đền penalty. Kết quả chung cuộc như sau: Vô địch: Công ty Tiến Phát, tiền thưởng 30 triệu đồng; Á quân: Công trình Celadon City, tiền thưởng 20 triệu đồng; hạng Ba: Công trình Dragon Hill, tiền thưởng 15 triệu đồng; Giải phong cách: Công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc, tiền thưởng 10 triệu đồng; Khuyến khích: Công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn và Công trình Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, mỗi giải 5 triệu đồng; Thủ môn xuất sắc: Thủ môn Nguyễn Thành Danh - Công ty Tiến Phát, tiền thưởng 3 triệu đồng; Vua Phá lưới: Cầu thủ Phạm Quốc Bảo - Công trình Dragon Hill, tiền thưởng 3 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trương Quang Nhật - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết “ … Lần đầu tiên, với quy mô tổ chức phạm vi toàn quốc, mùa giải năm nay đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong tập đoàn. Đây cũng là tiền đề để duy trì các mùa giải White Dove League cho các năm sau”.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngưng cho vay ngoại tệ: Không ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp

Theo Thông tư 42/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 24/2015 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ ngày 1-10-2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đã dừng cho vay ngoại tệ trung và dài hạn. Đổi lại, các ngân hàng thương mại (NHTM) đưa nhiều công cụ tài chính giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế