Tiếp tục Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator mùa 4

SGGPO
Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022 do Saigon Innovation Hub (SIHUB) phối hợp cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm Expara Singapore đã chính thức được khởi động. 

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022 chính thức được khởi động

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022 chính thức được khởi động

Tại sự kiện này SIHUB - EXPARA chính thức giới thiệu quỹ đầu tư thứ 6 mang tên: Expara Southeast Asia Ventures với quy mô quỹ lên tới 50 triệu USD, trong đó 1/3 quỹ dành cho thị trường Việt Nam.

Tham dự SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022, các doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội mở rộng mạng lưới đối tác, tìm kiếm nhà đầu tư, học hỏi từ những chia sẻ kinh nghiệm của các CEO, cố vấn, khách mời và có cơ hội nhận được tài trợ lên đến 150.000 USD.

Các doanh nghiệp đầu tư nhận được những dữ liệu từ các công ty khởi nghiệp có tiềm năng phát triển, có thể xem xét đầu tư vào và mở rộng mô hình đó. Ngoài ra, các doanh nghiệp lớn được tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời thông qua Quỹ đầu tư mạo hiểm Expara Southeast Asia Ventures.

Được biết Expara Southeast Asia Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu (tập trung vào giai đoạn hạt giống) chủ yếu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ thế hệ tiếp theo tại Đông Nam Á. Các lĩnh vực tập trung bao gồm: web3, blockchain, fintech, công nghệ thực phẩm nông nghiệp, công nghệ sinh học công nghiệp và các công nghệ mới nổi tập trung vào tính bền vững khác.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát động Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng và thiết kế đồ họa thế giới năm 2023

Phát động Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng và thiết kế đồ họa thế giới năm 2023

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phát động mùa giải 2023 Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới - Viettel và Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới ACP tại Việt Nam trên quy mô toàn quốc.

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur… 

Thị trường - chính sách