Tiếp tục Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator mùa 4

SGGPO
Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022 do Saigon Innovation Hub (SIHUB) phối hợp cùng Quỹ đầu tư mạo hiểm Expara Singapore đã chính thức được khởi động. 

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022 chính thức được khởi động

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022 chính thức được khởi động

Tại sự kiện này SIHUB - EXPARA chính thức giới thiệu quỹ đầu tư thứ 6 mang tên: Expara Southeast Asia Ventures với quy mô quỹ lên tới 50 triệu USD, trong đó 1/3 quỹ dành cho thị trường Việt Nam.

Tham dự SIHUB – EXPARA Accelerator batch 4 - 2022, các doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội mở rộng mạng lưới đối tác, tìm kiếm nhà đầu tư, học hỏi từ những chia sẻ kinh nghiệm của các CEO, cố vấn, khách mời và có cơ hội nhận được tài trợ lên đến 150.000 USD.

Các doanh nghiệp đầu tư nhận được những dữ liệu từ các công ty khởi nghiệp có tiềm năng phát triển, có thể xem xét đầu tư vào và mở rộng mô hình đó. Ngoài ra, các doanh nghiệp lớn được tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời thông qua Quỹ đầu tư mạo hiểm Expara Southeast Asia Ventures.

Được biết Expara Southeast Asia Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu (tập trung vào giai đoạn hạt giống) chủ yếu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ thế hệ tiếp theo tại Đông Nam Á. Các lĩnh vực tập trung bao gồm: web3, blockchain, fintech, công nghệ thực phẩm nông nghiệp, công nghệ sinh học công nghiệp và các công nghệ mới nổi tập trung vào tính bền vững khác.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.