Tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt tại Pháp

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho giới trẻ, đồng thời tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt tại Pháp, cuộc thi “Tiếng hát Việt” tại Pháp lần thứ nhất đã được Công ty Thanh Bình Jeune tổ chức.

Đối tượng dự thi là các bạn trẻ có năng khiếu và yêu thích ca hát tuổi từ 16-29 tuổi đang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp, có khả năng hát các ca khúc bằng tiếng Việt.

Vòng sơ tuyển diễn ra từ ngày 15-3 đến 13-5. Ở vòng cuối cùng (ngày 21-6), mỗi thí sinh sẽ hát 2 bài cùng với ban nhạc; ban giám khảo và khán giả sẽ bình chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất.


MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Ròm đạt doanh thu ấn tượng

Sau 3 ngày ra rạp, bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tiếp xác lập những kỷ lục doanh thu của phim Việt trong năm 2020.

Âm nhạc

Bảo Thy lần đầu tiết lộ cát-xê khủng, cùng Amee song ca loạt hit

Nữ ca sĩ Bảo Thy, vừa có khoảng thời gian chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật nhiều kỷ niệm và cũng không ít thăng trầm trong chương trình Bài hát đầu tiên. Lần đầu tiên, cô tiết lộ cát-xê khủng thời mới nổi và cùng Amee song ca loạt hit của cả hai.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được trao giải thưởng Dế Mèn 2020

Ngày 29-9, tại Hà Nội, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã được trao Giải thưởng Lớn "Hiệp sĩ Dế Mèn" với tác phẩm Làm bạn với bầu trời. Giải thưởng Dế mèn là giải thưởng phi lợi nhuận thường niên nhằm trao cho các sáng tác, trình diễn nghệ thuật xuất sắc "của thiếu nhi" (thiếu nhi là chủ thể sáng tạo) hoặc "vì thiếu nhi" (thiếu nhi là đối tượng phục vụ).

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.