Tìm thấy 2 thi thể vụ lật xuồng khiến 5 người chết và mất tích

SGGPO

Chiều tối 15-7, ông Phạm Triều, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ lật xuống khiến 5 người chết và mất tích.

Tin liên quan

Danh tính 2 nạn nhân được tìm thấy gồm K'Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yêu (24 tuổi, cùng ngụ xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương).

Tới thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại bị mất tích là Ha Nik (35 tuổi) và cháu Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi).

Tìm thấy 2 thi thể vụ lật xuồng khiến 5 người chết và mất tích ảnh 1 Lực lượng cứu hộ tham gia tìm kiếm nạn nhân mất tích

Theo báo cáo nhanh của UBND tỉnh Lâm Đồng, nguyên nhân vụ lật xuồng là do lũ tràn về, nước sông dâng lên đột ngột và chảy xiết khiến xuồng bị lật.

Như tin đã đưa, ngày 13-7, sau khi sang bên Đắk Lắk hái măng, 7 người dân lên xuồng chở măng qua sông K'rông Nô (đoạn tiếp giáp giữa 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk) quay trở về xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương.

Tuy nhiên, khi xuồng đi được một đoạn thì bất ngờ bị lật khiến mọi người rơi xuống sông.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có ông Nguyễn Tấn Lực (60 tuổi, chủ thuyền) và anh Liêng Hót K'Rong (31 tuổi) bơi được vào bờ, những người còn lại mất tích.

Tìm thấy 2 thi thể vụ lật xuồng khiến 5 người chết và mất tích ảnh 2 Lực lượng cứu hộ tiếp tục mở rộng khu vực tìm kiếm 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã huy động khoảng 50 chiến sĩ cùng nhiều thiết bị hỗ trợ tới hiện trường tham gia công tác tìm kiếm.

Đến chiều 13-7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của chị K'rim (30 tuổi, ngụ xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương).

Được biết, lúc sang sông trên thuyền có 9 người, do bị lạc đường nên 2 người không lên kịp chuyến xuồng, may mắn thoát nạn.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án