Tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước ở Đắk Nông

SGGPO
Cháu Đạt bị đuối nước vào trưa 30-5 sau khi cùng một nhóm bạn ra sông Krông Nô câu cá và tắm.

Tin liên quan

Ông Vũ Hoàng Phú, Chủ tịch UBND xã Quảng Phú (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, 8 giờ sáng nay 31-5, lực lượng chức năng của địa phương đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Tiến Đạt (SN 2006, tại xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô). Cháu Đạt bị đuối nước vào trưa 30-5 sau khi cùng một nhóm bạn ra sông Krông Nô câu cá và tắm.

Trong sáng cùng ngày, thi thể cháu Dương Trọng Nghĩa (SN 2009, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G'Long) cũng được tìm thấy dưới lòng hồ thủy lợi Đắk Snao 2 (thuộc công ty cà phê 15, xã Quảng Sơn).

Cháu Nghĩa tử vong do đuối nước trong lúc tự ý đi tập bơi mà không có sự giám sát của người lớn.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 3-5, tại buôn Đắk Snao, xã Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra vụ đuối nước.

Hai em gặp nạn được xác định là em Nông Lý Khoa (SN 2008) và em Dương Trọng Nghĩa (SN 2009). Cả 2 em đều là học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (Quảng Sơn), gặp nạn khi rủ nhau ra hồ tập bơi. Tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã vớt được thi thể của em Nông Lý Khoa.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn