Tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước ở Đắk Nông

SGGPO
Cháu Đạt bị đuối nước vào trưa 30-5 sau khi cùng một nhóm bạn ra sông Krông Nô câu cá và tắm.

Tin liên quan

Ông Vũ Hoàng Phú, Chủ tịch UBND xã Quảng Phú (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, 8 giờ sáng nay 31-5, lực lượng chức năng của địa phương đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Tiến Đạt (SN 2006, tại xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô). Cháu Đạt bị đuối nước vào trưa 30-5 sau khi cùng một nhóm bạn ra sông Krông Nô câu cá và tắm.

Trong sáng cùng ngày, thi thể cháu Dương Trọng Nghĩa (SN 2009, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G'Long) cũng được tìm thấy dưới lòng hồ thủy lợi Đắk Snao 2 (thuộc công ty cà phê 15, xã Quảng Sơn).

Cháu Nghĩa tử vong do đuối nước trong lúc tự ý đi tập bơi mà không có sự giám sát của người lớn.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 3-5, tại buôn Đắk Snao, xã Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra vụ đuối nước.

Hai em gặp nạn được xác định là em Nông Lý Khoa (SN 2008) và em Dương Trọng Nghĩa (SN 2009). Cả 2 em đều là học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (Quảng Sơn), gặp nạn khi rủ nhau ra hồ tập bơi. Tối cùng ngày, cơ quan chức năng đã vớt được thi thể của em Nông Lý Khoa.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: