Tìm thấy thi thể 2 người mất tích trong vụ chìm sà lan trên sông Sài Gòn

SGGPO
Chiều 5-7, Cảng vụ Hàng hải TPHCM cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ chìm sà lan trên sông Sài Gòn.

Tin liên quan

Truy tìm thi thể 2 người mất tích tại hiện trường vụ tai nạn

Truy tìm thi thể 2 người mất tích tại hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, một người được tìm thấy tại khu vực cảng VICT và người còn lại tìm thấy ở ngay tại vị trí xảy ra vụ tai nạn.
Trước đó, một chiếc sà lan cùng nhiều thiết bị, người nhái đã được điều đến khu vực trên sông Sài Gòn, đoạn gần bờ Khu đảo Kim Cương, quận 2  triển khai phương án trục vớt chiếc sà lan và tìm thi thể 2 người mất tích trong vụ chìm sà lan. Bên cạnh đó, thân nhân nạn nhân cũng đã đến thuê ghe và người để tìm kiếm người bị mất tích.
Được biết đã xác định 2 người mất tích là ông Trần Văn Tạch (SN 1961, thuyền trưởng) và Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1987, thuyền viên). Hai người đều cùng quê Bến Tre.

Hai người trên mất tích và một người khác bị thương trong vụ va chạm giữa tàu PROSPER chở container và sà lan chở cát đi từ cầu Phú Mỹ hướng về cầu Sài Gòn vào lúc 5 giờ ngày 4-7. Cú va chạm mạnh khiến sà lan chở cát bị chìm xuống sông, trên sà lan có 3 người trên.

MINH QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án