Tìm về đầu nguồn với Ký sự sông Đà

(SGGP).- Bắt đầu từ ngày 5-3 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng 28 tập phim Ký sự sông Đà - series phim đặc biệt (28 tập) về con sông Đà hùng vĩ, nơi bắt nguồn và nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu của người dân Tây Bắc, chảy qua 5 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình và Phú Thọ.

Điểm nổi bật của series phim chính là những hình ảnh, thông tin ghi lại sự biến đổi hàng ngày của sông Đà dưới tác động của sự phát triển kinh tế - xã hội và công cuộc hiện đại hóa đất nước.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Nàng thơ Dao Ánh" trong phim "Em và Trịnh"

Chuyên nghiệp trong quảng bá phim

Chưa thể khẳng định thị trường điện ảnh Việt đã đạt mức chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình sản xuất. Tuy nhiên, riêng ở khâu quảng bá, tiếp thị, các ê kíp ngày càng cho thấy mức độ đầu tư, sự quan tâm đúng mực với các chiến dịch bài bản.  

Âm nhạc

Chương mới cho nhạc Việt

Đầu năm 2022, bên cạnh những giải thưởng âm nhạc lớn, uy tín được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, nhà sản xuất có đóng góp xuất sắc thì sự xuất hiện của bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Billboard Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. 

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác