Tìm về đầu nguồn với Ký sự sông Đà

(SGGP).- Bắt đầu từ ngày 5-3 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng 28 tập phim Ký sự sông Đà - series phim đặc biệt (28 tập) về con sông Đà hùng vĩ, nơi bắt nguồn và nuôi dưỡng tâm hồn và tình yêu của người dân Tây Bắc, chảy qua 5 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình và Phú Thọ.

Điểm nổi bật của series phim chính là những hình ảnh, thông tin ghi lại sự biến đổi hàng ngày của sông Đà dưới tác động của sự phát triển kinh tế - xã hội và công cuộc hiện đại hóa đất nước.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm hội họa T5- những sắc thuần khiết

Với những góc nhìn mới mẻ, thuần khiết, triển lãm hội họa T5 của nhóm họa sĩ 7X lại một lần nữa đem đến cho người xem nhiều cảm xúc về thiên nhiên, cuộc sống.

 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống.