Tin bóng đá

* Hôm qua, CLB Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa bóng mới, địa điểm ở lần tập trung này là sân vận động Củ Chi. Về thành phần cầu thủ, ngoài các trường hợp Quan Huy, Thanh Hoài, Văn Tuấn… đã chuyển sang CLB mới, còn lại vẫn là những gương mặt cũ từng nhiều năm sát cánh cùng đội bóng như đội trưởng trung vệ Hải Thịnh, hậu vệ Dũng Chinh, tiền vệ Hữu Nghĩa, tiền đạo Văn Hùng, Anh Tuấn… cùng một số gương mặt trẻ mới về đầu quân cho đội.

Riêng cầu thủ ngoại, hiện nay đội vẫn chưa tìm được gương mặt nào ưng ý, về trường hợp của thủ môn Kittisak do anh vừa mới hết hạn hợp đồng và về Thái Lan để tập trung cùng đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup nên CLB chưa đàm phán để ký lại hợp đồng mới. Được biết, hiện nay giữa Kitisak và ĐMN.SG mới chỉ có thỏa thuận bằng miệng về việc thủ thành người Thái tiếp tục thi đấu cho đội bóng của “bầu” Vạn ở mùa bóng mới.

* CLB T&T Hà Nội sau khi kết thúc giải tập huấn tại Thành Long sẽ quay trở lại Hà Nội tiếp tục tập luyện để chuẩn bị thể lực tốt nhất trước khi lên đường tập huấn tại Trung Quốc vào giữa tháng 3-2007. Được biết, thời gian vào khoảng 1 tháng và địa điểm tập huấn tại nước bạn, nhiều khả năng sẽ là thành phố Đại Liên hoặc Trùng Khánh.

* Trong khi đó đội bóng đến từ ĐBSCL Kiên Giang, sẽ di chuyển lên Gia Lai để thi đấu 2 trận giao hữu gặp CLB HAGL và U 21 HAGL, sau đó xuống Nha Trang thi đấu 1 trận với đội chủ nhà K.Khánh Hòa và trở lại Tây Nguyên để tham dự giải bóng đá Đắc Lắc mở rộng vào ngày 20-1.

N.U

Các tin, bài viết khác