Tin chấn thương

· Tiền vệ của Porto, Anderson không thể dự trận đấu với Hamburg vì chấn thương. Cầu thủ dẫn đắt lối chơi này vừa trải qua một cuộc phẫu thuật bắp chân hôm Chủ Nhật và phải xa sân cỏ ít nhất 3 tuần. Anderson bị chấn thương này ở trận thắng 3-2 trước Benfica hôm thứ Bảy.

· Vieira không thể đến Spartak Moscow do chưa kịp hồi phục một vết chấn thương ở mắt cá. Đó là một vết chấn thương trong trận thắng 4-3 trước AC Milan hôm thứ Bảy. Vị trí của Vieira dự kiến sẽ được thay thế bởi Javier Zanetti. Đây là một trận đấu cực kỳ quan trọng hòng kiếm một xuất đi tiếp vào vòng sau khi Inter chỉ kiếm được 3 điểm sau 3 trận.

· Valencia cũng không có Jamie Gavilan, David Albelda, Del Horno và Asier Del Horno cho trận gặp Shakhtar Donetsk. Gavilan bị đứt dây chằng trong trận thua Racing tại La Liga. Đây là một chấn thương rất nặng và dự kiến anh phải nghỉ thi đấu ít nhất là nửa năm. Albelda thì vẫn đang bị chấn thương đầu gối và phải nghỉ ít nhất là 1 tháng nữa. Rất may là Valencia cũng đã kiếm được 9 điểm tối đa sau 3 trận.

· Sheva và Drogba cùng sang Barcelona. Cả hai đều dính phải những chấn thương trước trận này nhưng rất may là cả hai đã cùng hồi phục. Sheva đã hoàn toàn bình phục sau một chấn thương ở bắp chân còn Drogba cũng đã hoàn toàn khỏe mạnh sau khi phải rời sân trong trận gặp Sheffield sau một pha va chạm. Thông tin này khiến cho HLV Mourinho lo lắng vì … ông không biết chọn ai cho trận đấu quan trọng này.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác