Tin Premier League

* Thủ thành Petr Cech nhiều khả năng trở lại thi đấu trong trận cầu với Liverpool cuối tuần này. Các bác sĩ Chelsea cho biết anh có 90% khả năng ra sân. Họ chỉ còn chờ chiếc mũ bảo hộ được thiết kế riêng cho Cech (chế tạo ở New Zealand) trước khi chuẩn y 10% khả năng còn lại.

Trước đây, Cech bị chấn thương nặng ở đầu (nứt xương sọ) do một pha va chạm mạnh ở trận đấu với Reading hồi tháng 10-2006.

* Hoàn toàn ngược lại, trung vệ đội trưởng John Terry hầu như không có cơ hội ra sân. Anh đã bay sang Hà Lan hôm 15-1 để chữa trị về dây thần kinh bị chèn ở vùng bắp chân, sau đó trở lại London cùng một chuyên viên vật lý trị liệu người Hà Lan, có nhiệm vụ xoa bóp thêm cho Terry. Theo giới chuyên môn, có lẽ Terry sẽ vắng mặt ít nhất một tuần nữa.

* Một cuộc tranh cãi về vấn đề phân phối vé bóng đá đã nổ ra giữa Tottenham và Arsenal. Đôi bên sẽ gặp nhau tại White Hart Lane vào ngày 24-1 ở trận lượt đi bán kết Cúp Liên đoàn và trong lúc này vẫn chưa thỏa thuận được với nhau về số lượng vé dành cho CĐV đội khách.

Theo luật thì 15% số vé ở White Hart Lane sẽ dành cho khán giả Arsenal, nhưng “chúng tôi không thể giao đủ 15% do khuyến cáo của cảnh sát”. Dự kiến LĐBĐ Anh sẽ ra phán quyết vào ngày hôm nay.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác